ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อก! ลูกน้อยใจ แขวนคอลาโลก ดิ้นทุรนทุรายต่อหน้าก่อนดับสลด


แม่ช็อก! ลูกน้อยใจ แขวนคอลาโลก ดิ้นทุรนทุรายต่อหน้าก่อนดับสลด


     วันที่ 4 ก.ค. ร.ต.อ.บัญชา ชอบธรรม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.พัฒนานิคม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ต.หนองบัว จ.ลพบุรี จึงได้เดินทางไปพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลพัฒนานิคม นคร88 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องโถงพบ นางทองสุข (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 78 ปี และญาติ ๆ ร้องไห้ด้วยความโศกเศร้า ที่พื้นห้องพบศพ นายดอกดิน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีน้ำเงิน


     จากการตรวจสอบพบเชือกไนล่อนสีแดง 1 เส้นที่ถูกตัดออกวางอยู่ที่พื้น และเชือกเส้นเดียวกันติดโครงหลังคาอยู่ จากการชันสูตรของแพทย์ที่ลำคอพบร่องรอยการรัด ร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ เบื้องต้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง     จากการสอบถามนางทองสุข แม่ผู้เสียชีวิต ให้การว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา นายดอกดิน ซึ่งมีอาชีพรับจ้างทั่วไปยังนั่งเล่นนั่งคุยกันอยู่ภายในบ้าน โดยไม่มีท่าทีจะคิดสั้น มีแต่เพียงบ่นว่าเจ็บหน้าอก อยากจะไปหาหมอ แต่เนื่องจากยังไม่มีเงินค่ารถ ค่ายา จึงบอกกับลูกว่าให้รอไปก่อน ได้เงินแล้วจะพาไป


     "จนถึงเวลาประมาณ 04.45 น. แม่ตื่นขึ้นมาเพื่อหุงหาอาหาร ก็ได้ยินเสียงโครมครามบนหลังคาจนบ้านสะเทือน ซึ่งคิดว่าแมวไล่กัดกัน และได้เรียกลูกให้ตื่นไล่แมว แต่เรียกเท่าไรก็ไม่ขานรับ จึงได้ชะโงกดูที่บานเกร็ดพบว่าลูกชายกำลังดิ้นทุรนทุรายจากการผูกคอตัวเอง จึงได้วิ่งตะโกนปลุกลูกหลาน เพื่อนบ้านให้ช่วยเหลือ แต่ก็สายเกินไป ลูกได้ดิ้นทุรนทุรายตายต่อหน้าแม่อย่างสลด" นางทองสุข กล่าว


     ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่างส่งพิสูจน์สาเหตุกการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งที่โรงพยาบาลซึ่งทางญาติไม่ติดใจการตายขอนำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดแก่งเสือเต้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: