ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เพื่อนช็อก! ติดต่อไม่ได้ 2 วัน นัดจะไปเวียนเทียน เปิดบ้านไปพบเป็นศพ คาดเสพยาเกินขนาด


เพื่อนช็อก! ติดต่อไม่ได้ 2 วัน นัดจะไปเวียนเทียน เปิดบ้านไปพบเป็นศพ คาดเสพยาเกินขนาด


     วันที่ 4 ก.ค. พ.ต.ท.สำราญ สุขโต สารวัตร (สอบสวน) สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิต อยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 10 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน     ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบศพ นายสำรวย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ซึ่งสาวประเภทสอง สภาพนอนคว่ำหน้าบนเตียง สวมกางเกงในตัวเดียว ภายในห้องน้ำพบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ 1 อัน และยาไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบภายในห้องพัก ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด(เพื่อนผู้เสียชีวิต)


     ด้าน นายสามารถ ชลบวรกิจโฆษา อายุ 43 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าว่า ตนจะชวนกันไปเวียนเทียนกันในวันพรุ่งนี้ โดยโทรนัดกันตั้งแต่วันพุธเเละวันนี้โทรมาอีกที่แต่ก็ไม่รับสาย จึงมาดูที่บ้าน พบว่าประตูบ้านเปิดอยู่ ตนได้เรียกแล้วผู้เสียชีวิตไม่ตอบ จึงเดินไปข้างบ้านดูตรงห้องจึงเรียกแล้วไม่ตอบอีก ก่อนแจ้ง ร.ป.ภ.หมู่บ้าน มาดูพร้อมโทรตามหลานสาวผู้เสียชีวิต และหน่วยกู้ภัยเข้ามาตรวจสอบก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว(หลานสาวผู้เสียชีวิต)


     เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเสพยาเสพติดจนช็อกหมดสติและเสียชีวิต คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ก่อนจะส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวช ร.พ.ตํารวจ เพื่อเก็บหลักฐานและหาสารเสพติดในร่างกาย ก่อนจะมอบศพให้ญาติดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: