ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบแล้วไอ้หื่น บุกรพ.หวังข่มขืนพยาบาล ตร.เผยเคยมีคดีติดตัว


ที่สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ความหน้าการติดตามคนร้ายที่บุกเข้าไปในรพ.ภูผาม่าน ในช่วงเช้ามืดวันที่ 5 ก.ค.โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญ ล่าสุด พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน ให้ข้อมูลว่า ภาพของคนร้ายเป็นชายผิวขาวเหลือง สูงประมาณ 175-180 ซม. ถอดเสื้อคลุมใบหน้าและศีรษะมิดชิด ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว ไม่ใส่รองเท้า เข้ามาภายในโรงพยาบาลประมาณ ตี 4 ของวันที่ 5 ก.ค. เดินเพ่นพ่านภายในโรงพยาบาลและพยายามจะก่อเหตุข่มขืนพยาบาลที่เข้าเวรในขณะนั้น แต่มีญาติผู้ป่วยมาช่วยได้ทัน คนร้ายวิ่งหลบหนีไปอย่างลอยนวล


 


ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.ภูผาม่านและชุดสืบสวนภ.จว.ขอนแก่นได้ทำการควบคุมตัวผู้ต้องหาเนายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 20 ปี ซึ่งมีบ้านพักอยู่ห่างจาก รพ.ภูผาม่านประมาณ 10กม. มาทำการสอบสวนส่วนการควบคุมตัวผู้ต้องหา เนื่องจากเนื่องจากทราบว่า ผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในตัวเมือง ส่วนสภาพร่างกายนั้นขณะนี้ยังไม่ได้ตรวจสอบ ว่ามีรอยขีดข่วนหรือไม่ เพราะยังให้การปฏิเสธ ซึ่งพนักงานสอบสวนและชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับวันเกิดเหตุมาเป็นหลักฐานในการจับกุม และดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหา บุกรุกเคหะสถาน สถานที่ราชการ และข้อหาอนาจาร


 


มีรายงานจากชุดสืบสวนว่า นายสมชาติ ผู้ต้องหา มีอาการทางจิตเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ จับกุม และดำเนินคดีในข้อหาลักทรัพย์และรับของโจรเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 และถูกตัดสินจำคุก11เดือน พ้นโทษปลายปี 2562 จากนั้นก็เลิกกับภรรยา ทิ้งให้พ่อตา แม่ยายเลี้ยงลูก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: