ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลดหนุ่มวัย15 น้อยใจแม่มีสามีใหม่ ตัดสินใจจบชีวิตคาห้องนอนเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 ก.ค. พ.ต.ท.สุวิช พิศอ่อน สารวัตรเวร สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่งพื้นที่ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงเพชร และหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง บริเวณห้องนอนของบ้านพบศพ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี สภาพนอนเสียชีวิตบนที่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ใช้เชือกผูกคอตนเองจนเสียชีวิต และมีผู้มาพบจึงช่วยกันนำร่างของผู้ตายลงมานอนกับที่นอน เพื่อหาทางช่วยชีวิต แต่เสียชีวิตไปแล้ว

จากการสอบสวน น.ส.รัศมี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายมีทีท่าบ่นเรื่องทำนองน้อยใจ ไม่อยากมีชีวิตอยู่มาหลายวัน ไม่อยากเป็นภาระกับใคร ผู้ตายเป็นคนไม่ค่อยพูด กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง โดยโรงเรียนกำหนดเปิดเรียนในวันที่ 9 ก.ค.นี้


น.ส.รัศมี กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุอาจจะมาจากอาการน้อยใจ เพราะก่อนหน้านี้พ่อของผู้ตายได้เสียชีวิตมาแล้ว 3 ปี ตนจึงได้มีสามีใหม่ซึ่งมีลูกติด 2 คน อายุไล่เรี่ยกับผู้ตาย ส่วนตนก็มีลูกติดจากสามีเก่า 2 คนเช่นกัน โดยผู้ตายเป็นคนโต น่าจะมาจากสาเหตุกลัวว่าตนจะไปรักลูกติดของสามีใหม่มากกว่า

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจในนำร่างของผู้ตายส่งให้แพทย์โรงพยาบาลกำแพงเพชรชันสูตรพลิกศพโดยละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: