ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เร่งล่ากระบะตีนผีชนจยย. สาวท้อง 7 เดือน ตายทั้งกลม แล้วหลบหนี


เมื่อวันที่ 8 ก.ค.63 ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชน จยย.สาวท้องแล้วหลบหนี บริเวณถนนสายหัวถนนท่านช่วย-ชะรัด ช่วงบ้านลำ หมู่ 1 ต.อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง พ.ต.ต.วิทยา สุทธิรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีนครินทร์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นางสาวธมลวรรณ คำหลวงแว่น อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 4 ต.อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ซึ่งกำลังท้อง 7 เดือน นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ท่ามกลางความเสียใจของบรรดาญาติ ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กฉ 5143 พัทลุง ของผู้ตาย ล้มอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย

นอกจากนั้น บนถนนยังพบรอยครูดเป็นระยะทางยาวประมาณ 30 เมตร ส่วนคู่กรณีได้ขับรถหลบหนีไป เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นรถยนต์กระบะ เนื่องจากมีชิ้นส่วนของรถตกอยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถามแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขี่รถจากทำงานในตัวเมืองพัทลุง เพื่อจะกลับบ้านพักในพื้นที่ ต.อ่างทอง อ.ศรีนครินทร์ โดยเมื่อประมาณ 2 ทุ่ม ผู้ตายได้โทรบอกตนว่ากำลังกลับบ้าน ตอนนี้อยู่ที่หัวถนนท่านช่วย ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ทั้งที่พรุ่งนี้ก็เป็นวันเกิดของแฟนสาวด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: