ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มร้อง ปวีณา ลูกสาวโดนเพื่อนตามุดมุ้ง หวังข่มขืน


หนุ่มร้อง ปวีณา ลูกสาวโดนเพื่อนตามุดมุ้ง หวังข่มขืน


     นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพิษณุโลกได้จับกุมตัว นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ผู้ต้องหากระทำอนาจารเด็กหญิงวัย 12 ปี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย


     สืบเนื่องจากพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปีรายนี้ได้ร้องทุกข์มายังมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา แจ้งว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้นป.6 มีโรคประจำตัวคือโรคลมชัก สุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง วันเกิดเหตุเป็นวันหยุดราชการ จึงไม่ได้ไปโรงเรียน ขณะที่นอนเล่นอยู่ภายในบ้าน นายเอกได้มานั่งกินเหล้ากับตาของเด็กที่บ้าน พอเริ่มเมาก็อาศัยจังหวะที่ตาเผลอ ย่องเข้าไปในมุ้งที่ลูกสาวที่นอนอยู่ และพยายามจะล่วงละเมิด แต่ตนเลิกงานและกลับมาถึงบ้านพอดี ลูกสาวจึงรอดพ้นจากอันตราย ส่วนนายเอกก็กลับมานั่งกินเหล้ากับตาเด็กเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอวันที่ 7 ก.ค. ลูกสาวจึงได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง ตนจึงพาลูกไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองพิษณุโลก และขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย     หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ขอให้สอบสหวิชาชีพเด็กหญิง และดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับนายเอกและจับกุมตัวได้รวดเร็ว


    นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า กรณีนี้ก็เป็นตัวอย่างอีกคดีหนึ่งที่ไม่ควรให้ใครก็ตามเข้ามาในบ้าน มากินเหล้า เพราะเกิดเหตุเช่นนี้บ่อยครั้ง บางครั้งเจ้าของบ้านถูกมอมเหล้า ลูกหลานเด็กหญิงอยู่ในบ้านจะถูกลวนลาม ข่มขืน ดังนั้นถ้าจะพาเพื่อนมากินเหล้าควรไปนอกบ้าน เพื่อความปลอดภัยของคนในครอบครัว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: