ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! แพทย์หนุ่มไม่เห็นสิบล้อ ถนนมืด รถชนคอขาด ดับคาที่


สลด! แพทย์หนุ่มไม่เห็นสิบล้อ ถนนมืด รถชนคอขาด ดับคาที่


     เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 22:00 น. ของคืนที่ผ่านมา(12ก.ค.) ตำรวจ สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไม้ไผ่ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายทองผาภูมิ-ไทรโยค ช่วงก่อนถึง ร.พ.พระปิยมหาราชรมณียเขต หมู่ 7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี


     ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 3กพ-6997 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนน สภาพรถด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงจนพังยับเยิน กระจกหน้าและหลังคารถถูกแรงกระแทกจนพัง ภายในรถพบศพ นพ.วีรภัทร สุหฤทดำรง อายุ 26 ปี แพทย์ ร.พ.สมเด็จพระปิยะมหาราชรมณียเขต เสียชีวิตติดอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ สภาพคอขาด ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-8896 กาญจนบุรี ซึ่งบรรทุกไม้ไผ่มาเต็มคัน จอดอยู่ริมถนนห่างออกไปประมาณ 20 เมตร     จากการสอบถาม นายสุชาติ สาลี อายุ 41 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้ข้อมูลว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถที่บรรทุกไม้ไผ่มาเต็มคันมุ่งหน้าไปทางตัวเมืองกาญจนบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางขึ้นเนิน ตนก็เร่งเครื่องเพื่อขึ้นเนินมาตามปกติ จากนั้นได้ยินเสียงดังมาจากด้านท้ายรถ เมื่อลงมาดูจึงพบว่ามีรถเก๋งมาพุ่งชนท้ายและคนขับก็เสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ


     ขณะที่เพื่อนร่วมงานของ นพ.วีรภัทร ให้ข้อมูลว่า นพ.วีรภัทร เป็นแพทย์ประจำอยู่ที่ ร.พ.สมเด็จพระปิยะมหาราชรมณียเขต ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกไปทำธุระ และกำลังมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่อยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 100 เมตร ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ขณะที่ นพ.วีรภัทร กำลังขับรถมุ่งหน้ากลับบ้านพักในโรงพยาบาล จนมาถึงจุดที่เป็นเนินก่อนถึงหน้าโรงพยาบาลนั้น น่าจะมองไม่เห็นรถสิบล้อคันที่ขับขึ้นเนินไปก่อนหน้า เนื่องจากถนนมีไฟส่องสว่างค่อนข้างน้อย ประกอบกับรถสิบล้อเร่งเครื่องขึ้นเนินจึงอาจมีควันจากท่อไอเสียออกมาจำนวนมาก จนทำให้ นพ.วีรภัทร มองไม่เห็นและขับรถพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิต ซึ่งจะได้สอบปากคำ นายสุชาติ อย่างละเอียด รวมถึงสอบปากคำผู้ที่ขับรถผ่านมาในช่วงเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: