ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบไอ้หื่นอนาจารเด็กพิการ 10 ขวบ พบเคยโดนคดีข่มขืนเด็กก่อนก่อเหตุซ้ำ


      เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ รายงานว่า จากกรณีผู้ปกครองรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ลูกสาววัย 10 ขวบ ซึ่งพิการที่ขา โดยชายคนหนึ่งกระทำอนาจาร และเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย จับกุมคนก่อเหตุมารับโทษด้วย จะได้ไม่ไปทำกับเด็กคนอื่นอีก โดยผู้ปกครองทำงานอยู่กรุงเทพฯ แต่ลูกสาวอยู่กับย่าที่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย

      หลังเกิดเหตุ นางสมทรง (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ผู้เป็นย่าพาเด็กหญิงวัย 10 ขวบ เข้าแจ้งความจนล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสัชนาลัย สามารถจับกุมคนก่อเหตุได้แล้ว ทราบชื่อ นายวสันต์ อายุ 31 ปี โดยจับกุมได้ที่กระท่อมท้ายหมู่บ้าน

    นางสมทรง เผยว่า เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพื่อนของ ด.ญ.ส้ม มาเล่าให้ฟังว่า นายวสันต์ทำอนาจารหลานตน จึงเรียกหลานสาวมาเค้นถาม จนหลานยอมเล่าเล่าให้ฟัง ว่า เมื่อประมาณต้นเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา หลานไปนั่งดูทีวีกับเพื่อนรวม 3 คน ที่บ้านเพื่อน ต่อมา นายวสันต์ซึ่งรู้จักกับเจ้าของบ้าน ได้เข้ามานั่งดื่มเหล้าในบ้าน ใกล้ๆ กลุ่มเด็กที่นั่งดูทีวีอยู่ จากนั้นเจ้าของบ้านได้ออกไปธุระนอกบ้าน ปล่อยให้เด็กๆ อยู่กับนายวสันต์ ก่อนที่นายวสันต์ซึ่งอยู่ในอาการเมา จะดึงตัวหลานสาวตนเข้าไปกอดแล้วกระทำอนาจาร ซึ่งหลานตนร้องห้ามแล้วแต่นายวสันต์ไม่ยอมหยุด จนเจ้าของบ้านกลับมา จึงหยุดการกระทำ และสั่งห้ามไม่ให้หลานไปบอกใคร แต่เพื่อนหลานสาวเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด จึงมาเล่าให้ตนฟัง

    เบื้องต้น นายวสันต์ ให้การรับสารภาพว่ากระทำการดังกล่าวจริง เนื่องจากเวลาเมาสุรา จะเกิดอารมณ์ทางเพศ และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายวสันต์เคยถูกดำเนินคดี ข้อหาข่มขืนเด็กหญิงชาวเมียนมาที่ จ.ชลบุรี ถูกจำคุก 2 ปี 8 เดือน พ้นโทษออกมาเมื่อปี 2558 จากนั้นย้ายมาอยู่ที่ อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย กับภรรยา และก็มาก่อเหตุอนาจารเด็กอีก

     อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เพื่อดำเนินคดีต่อไปขอบคุณ - เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: