ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียทำทีรถชนต้นไม้ สารภาพทะเลาะหนัก ผัวจะเอามีดมาแทง ก่อนตีจนหน้ายุบ


เมียทำทีรถชนต้นไม้ สารภาพทะเลาะหนัก ผัวจะเอามีดมาแทง ก่อนตีจนหน้ายุบ


     จากกรณีพบศพ นายพิธยุทธ โพธิ์ภักดี อายุ 42 ปี เสียชีวิตอยู่บนรถกระบะที่ตกลงไปข้างทาง ผู้ตายสภาพใบหน้าถูกทุบด้วยของแข็ง เบื้องต้นอาจถูกฆาตกรรม เพราะรถไม่มีร่องรอยบความเสียหาย เหตุเกิดริมถนนสายบายพาสชะอำ-ปราณบุรี ขาล่องใต้ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่13ก.ค.ที่ผ่านมา


     ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกวานนี้(14ก.ค.)ที่สถานีตำรวจภูธร สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นางสุมาริน ยอดทอง ภรรยาของนายพิธยุทธ โพธิ์ภักดี ผู้เสียชีวิต ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุฆ่านายพิธยุทธ สาเหตุมาจากสามีจะใช้มีดเข้ามาแทงตน จนทำให้แฟนใหม่วิ่งเข้ามาช่วยและผลักสามีล้มลง และตนเองเป็นคนลงมือตีเข้าที่ใบหน้าสามีจนเสียชีวิต     จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ พบว่า ที่ห้องเช่าที่สองสามีภรรยาเช่าอยู่ มีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้ ที่หน้าห้องเช่ามีภาพผู้หญิง 1 คน และผู้ชาย 5 คนอยู่ด้านหน้า แต่ไม่เห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในห้อง จึงเชื่อว่าหลังจากพ่อแม่ของฝ่ายหญิงกลับออกไปเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ทั้งสองคนยังคงทะเลาะกันและฝ่ายภรรยาคงเรียกแฟนใหม่มาเจรจา แต่คงคุยกันไม่ลงตัว จึงทำให้ทั้งสองลงมือฆ่านายพิธยุทธจนเสียชีวิต จากนั้นจึงได้วางแผนร่วมกับเพื่อน ๆ ที่มาด้วยนำศพออกไปจัดฉากว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่ต่อมาถูกน้องสาวผู้ตายออกมาแฉ จนทำให้ฝ่ายหญิงสำนึกผิด เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เผยว่า ฝ่ายภรรยายังไม่ให้รายละเอียดมากนักว่ามีใครร่วมก่อเหตุและใครทำหน้าที่นำศพไปจัดฉากว่าเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งต้องรอการสอบสวนของพนักงานสอบสวนต่อไป     ขณะที่แม่ของนางสุมาริน ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกสาวมาสารภาพกับตนเอง ว่า หลังจากพ่อแม่กลับไป นางสุมารินได้ทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง สามีใช้มีดพุ่งเข้ามาจะแทง ทำให้แฟนใหม่เข้ามาช่วยและผลักผู้ตายล้มลง และนางสุมารินได้ตีสามีเข้าที่ใบหน้าและศีรษะจนฟุบนิ่งไป ซึ่งพ่อของนางสุมารินก็ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะทำคนเดียวได้ ต้องมีผู้ร่วมลงมือมากกว่านี้ จากนั้น จึงได้พากันมามอบตัว


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าผู้ต้องหาทำคนเดียว โดยจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวผู้ก่อเหตุเพิ่มมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: