ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไม่รอด! เก๋งยางแตกลงข้างทาง ตร.เดินไปตรวจ ชักปืนสู้ สุดท้ายพบยาบ้าซุกในรถเพียบ


ไม่รอด! เก๋งยางแตกลงข้างทาง ตร.เดินไปตรวจ ชักปืนสู้ สุดท้ายพบยาบ้าซุกในรถเพียบ


      เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (17ก.ค.)ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ รับแจ้งเหตุคนร้ายต่อสู้ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่ บริเวณฝั่งตรงข้าม รร.ราชประชานุเคราะห์ 29 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน ชฮ 8248 กรุงเทพฯ ตกอยู่ข้างทาง สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ตรวจสอบในรถพบยาบ้า จำนวน 19 ถุง รวม 118,000 เม็ด และที่ด้านท้ายรถพบยาไอซ์น้ำหนักครึ่งกิโล ซุกซ่อนอยู่ นอกจากนี้ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม.กระสุนอยู่ในรังเพลิงพร้อมยิง ส่วนคนร้ายคือนายอมร ผิวเกลี้ยง อายุ 35 ปี ชาวจ.ฉะเชิงเทรา


      จากการสอบสวน ด.ต.ลิขิต บุญนำ ผบ.หมู่งานส่งกำลังบำรุง ภ.จว.ศรีสะเกษ ทราบว่า เมื่อช่วงเช้ามืด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำตกลงไปข้างทาง หลังรับแจ้งจึงนำรถสไลด์ไปนำรถขึ้นมาจากที่เกิดเหตุ ขณะที่ตนและพนักงานสอบสวน มาถึงที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ได้พบชายคนหนึ่งนั่งอยู่ที่เบาะหลังรถเก๋งคันที่เกิดอุบัติเหตุ คิดว่าน่าจะบาดเจ็บ จึงรีบช่วยชายรายนี้ ปรากฏว่า ขณะที่กำลังจะเข้าไปทำการยกรถขึ้นนั้น คนร้ายถือกระเป๋าสีดำรีบวิ่งขึ้นไปบนรถสไลด์เพื่อที่จะขับหลบหนี แต่คนร้ายไม่สามารถขับรถได้ ตนเองและพนักงานขับรถของร้อยเวรสอบสวนจึงรีบวิ่งขึ้นไปบนรถเพื่อจับกุม คนร้ายพยายามจะชิงรถ กระชากปืนที่อยู่ในกระเป๋าออกมาเพื่อยิงใส่ตำรวจ จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น สุดท้ายก็จับกุมคนร้ายเอาไว้ได้ ส่วนตนเองและตำรวจอีกนาย ได้รับบาดเจ็บจากการเข้าจับกุมเล็กน้อย     สอบสวนนายอมร ให้การว่า ขับรถเก๋งคันเกิดเหตุออกมาจากหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ เมุ่งหน้ากลับบ้านที่ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ยางหน้ารถเกิดระเบิด ทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนเสาป้ายจราจรและรถตกลงข้างทาง ทำให้รถได้รับความเสียหายและตัวเองได้รับบาดเจ็บ ส่วนยาบ้าที่พบในรถ ไม่ทราบว่าเป็นของใคร


     อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่าจะมีแก๊งค้ายาบ้าลักลอบขนยาบ้าเข้ามาในพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่จึงออกหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุม ปรากฏว่าคนร้ายได้ใช้รถเก๋งคันที่เกิดเหตุ มาขนยาบ้าก่อนมาเกิดอุบัติเหตุ     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายอมร 5 ข้อหา ประกอบด้วยมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย, มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาอาวุธปืนเข้ามาในเมือง ที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ต่อสู้ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่และพยายามชิงทรัพย์ ก่อนดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: