ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัว-เมียก่อสร้างโดนเบี้ยวค่าแรงซ้ำตกงาน ลักถังแก๊สขาย อ้างหาค่าเทอมลูกวันที่ 17 ....ชัยณรงค์ จิตต์สุนทร สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ...ดอกรัก สายโรจน์ รอง สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายยนต์ อายุ 44 ปี และ ..สาคร อายุ 36 ปีภรรยา ของกลางถังแก๊ส 15 .. 3 ถัง เลื่อย 1 อัน หลังขโมยถังแก๊สที่ร้านอาหารหย่องจ๋า และโรงแรมในพื้นที่พัทยา โดยกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะก่อเหตุไว้ได้


สอบสวนรับสารภาพว่า สามีจะเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามเป้าหมายที่เล็งไว้ จากนั้นให้ภรรยามุดเข้าไปยกถังแก๊สออกมาขึ้นรถขี่หลบหนีไป นำถังแก๊สไปขายที่ร้านรับซื้อของเก่าราคาถังละ 800 บาท สาเหตุที่ต้องขโมย พราะก่อนหน้านี้เคยทำงานก่อสร้างแต่ถูกผู้รับเหมาเบี้ยวค่าแรง ทั้งยังมาเจอพิษโควิดจนต้องตกงานขาดรายได้ จึงตัดสินใจก่อเหตุหาเงินมาส่งค่าเทอมให้ลูก2คน
ด้าน ...ชัยณรงค์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 11 ..ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายขโมยถังแก๊ส 2 ถัง ที่ร้านหย่องจ๋า ซอยพัทยา 9 ติดกับสภ.เมืองพัทยา จากนั้นวันที่ 17 .. มีผู้เสียหาอีกรายเข้าแจ้งความว่าถูกคนร้ายขโมยถังแก๊สอีก 1 ถังเหตุเกิดที่โรงแรม ริมถนนพัทยาสายสอง ซึ่งผู้เสียหายนำกล้องวงจรปิดมาให้เป็นหลักฐาน


" ตำรวจชุดสืบสวนจึงหาเบาะแสไล่ดูสอบกล้องตลอดเส้นทางการหบบหนีจนพบว่าหลบซ่อนตัวอยู่ที่ย่านจอมเทียนจึงจับกุมได้ทั้ง 2 คน ฝากเตือนพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ ที่มีถังแก๊ส รวมไปถึงทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ ควรมีการป้องกันให้ดีกว่าปกติ เนื่องจากช่วงนี้เศรษฐกิจไม่สู้ดี ทำให้อาจมีผู้ไม่หวังดีประสงค์ต่อทรัพย์สินเข้ามาก่อเหตุได้ "


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: