ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดวลกันสนั่นหน้าผับดังเมืองประจวบฯ บาดเจ็บ 2 ราย


เมื่อเวลา 00.10 . วันที่ 18 ....ปณสิทธิ์ ฤทธิรงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบ รับแจ้งเกิดเหตุ ทะเลาะวิวาทมีเสียงปืนยิงกัน บริเวณหน้าผับแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขจิต เขตเทศบาล อำเภอเมืองประจวบ ซึ่งอยู่ใกล้กับร้านอาหารครัวชาวป่า ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รุดตรวจสอบ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายแรกถูกอาวุธปืนขนาด .22 ยิงเข้าที่ขา บาดเจ็บ 2 แห่ง ทราบชื่อ นายกฤษฎา อู่เงิน อายุ 25 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลประจวบไปก่อนหน้านี้ จากการตรวจสอบประวัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงมีหมายจับคดีค้างเก่า และเคยก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงลูกสาวเสี่ยเจ้าของร้านยาง บริเวณแยกโรงเรียนกิตติคุณเสียชีวิต และเคยก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคู่ทะเลาะวิวาทที่บริเวณผับแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่บริเวณสี่แยกไฟแดงเมืองประจวบเสียชีวิตมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน


 


รายที่เป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ ถูกของแข็งตีเข้าที่บริเวณศีรษะจนแตก มีเลือดไหลอาบใบหน้า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลประจวบฯ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุน ปืนขนาด 11 มม.(.45) ตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ 4 ปลอก รองเท้าแตะ 2 คู่ สร้อยทอง 1 เส้น แก้วเยติ 1 ใบ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีรถยนต์เก๋งของผู้ที่มาเที่ยวผับจอดไว้ตรงจุดเกิดเหตุ ถูกลูกหลงโดนกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถ และกันชนท้ายรถได้รับความเสียหายจำนวน 2 แห่งอีกด้วยหนึ่งในนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวผับและเป็นเพื่อนกับเจ้าของรถที่ถูกยิงเสียหาย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุช่วงเวลานั้นเป็นเวลาที่ผับกำลังใกล้จะเลิก ตนกับเพื่อนๆนั่งดื่มกินอยู่ภายในร้านไม่เห็นเหตุการณ์ได้ยินแต่เสียงปืนดังรัวๆ จำนวนหลายนัด เสียงดังสนั่นหวั่นไหวคล้ายกับคนยิงต่อสู้กัน


ซึ่งตนไม่เห็นเหตุการณ์แต่ได้ยินเฉพาะเสียงปืนดังจำนวนหลายนัด แล้วเมื่อออกมาดูจึงรู้ว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถของเพื่อนตัวเองได้รับความเสียหาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: