ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นศ.สาวผวา ถูกหนุ่มบุกห้องหวังข่มขืน โชคดีรู้สึกตัวตื่นร้องลั่นจนคนร้ายเผ่น     วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 รายการข่าวเช้าวันหยุด รายงานว่า ในที่พักแห่งหนึ่ง ในอำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับนักศึกษาสาววัย 19 ปี รายหนึ่ง ในขณะที่นอนหลับตอนกลางดึกเวลาประมาณ 03.00 . ของวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา อยู่ๆ มีชายคนร้ายบุกเข้าไปถึงในห้อง เข้าไปลูบคลำร่างกาย หวังจะข่มขืน เคราะห์ดีที่เธอสะดุ้งตื่นแล้วกรีดร้องเสียงดังลั่น ทำให้คนร้ายตกใจและหนีไป


    ภายหลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เมาะ ได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบ พบว่า คนร้ายเข้ามาทางประตูห้องที่นักศึกษาสาวเปิดทิ้งไว้ โดยเธอเผยว่า เนื่องจากอากาศร้อน จึงเปิดแง้มประตูห้องไว้ อีกทั้ง เธอยังเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ด้วย เพราะตากผ้าเอาไว้ โดยเธออาศัยอยู่ที่หอพักแห่งนี้มานานกว่า 1 ปี ไม่เคยเกิดเหตุร้ายขึ้น จึงไม่ทันได้ระมัดระวัง
     หลังจากที่คนร้ายวิ่งหนีไป นักศึกษาสาวตัดสินใจวิ่งตามไป โดยออกไปทางหลังห้อง และปีนรั้วออกไป จากที่สังเกตเห็น เป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี มีรูปร่างท้วม ผมเกรียน แผ่นหลังเหมือนมีรอยสัก ไม่ใส่เสื้อ สวมบ็อกเซอร์สีดำเพียงตัวเดียว เชื่อว่าเป็นคนในพื้นที่ เพราะทราบการเคลื่อนไหวของเธอ วอนขอให้เจ้าหน้าที่เร่งจับตัว เพราะกลัวว่าจะกลับมาอีก 


ขอบคุณ - รายการข่าวเช้าวันหยุด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: