ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้เฒ่าตัณหากลับ! ข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ นานนับปี


ไอ้เฒ่าตัณหากลับ! ข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ นานนับปี


     ที่จังหวัดชัยภูมิ ชาวบ้านร้องเรียนมายังผู้สื่อข่าวว่า มีชายชรา อายุ 73 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง มีพฤติกรรมข่มขู่บังคับข่มขืนเด็กหญิง 7 ขวบ เหตุเกิดขึ้นภายในหมู่บ้านไทรงาม ตำบลโป่งนก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ


     ผู้สื่อข่าวจึงดินทางไปยังบ้านเด็กผู้เสียหายและพบนางสาวนิตยา อายุ 26 ปี แม่ของน้อง ด.ญ อายุ 7 ขวบ เหยื่อผู้ถูกระทำ     แม่เด็กหญิงวัย7ขวบ ลูกสาวมาบอกว่า มีอาการเจ็บและปวดที่อวัยวะเพศ จึงสอบถามน้องและได้ความว่าถูกตาวัย 73 ปี ข่มขืนซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกันมานาน และบ้านก็อยู่ห่างจากบ้านผู้เสียหายเพียงประมาณ 20 เมตร ซึ่งน้อง 7 ขวบถูกพ่อเฒ่าหื่นรายนี้หลอกพาไปข่มขืนมาหลายครั้งแล้ว บริเวณกลางทุ่งนา เกือบทุกครั้งมีการใช้กำลังบังคับลากตัวเด็กไปข่มขืน พร้อมกับข่มขู่ไว้ไม่ให้บอกใคร ก่อนความจะมาแตกเพราะน้องมีอาการเจ็บปวดที่อวัยวะเพศมาก แม่จึงพยายามสอบถามจึงรู้ความจริงครั้งนี้ขึ้น


     จากนั้น แม่และญาติๆจึงได้พาลูกสาวเดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจ สภ.เทพสถิต เมื่อวานนี้(18ก.ค.) และได้พาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเทพสถิต ซึ่งล่าสุดวันนี้มีผลตรวจร่างกายของน้องออกมาแล้วว่า ปรากฏว่าพบร่องรอยอวัยวะเพศฉีกขาด จากการถูกข่มขืนจริง


     แม่น้องและญาติๆจึงขอให้เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการกับพ่อเฒ่าวัย 73 ปีผู้ก่อเหตุรายนี้ คือ นายผุย สิงคาม อายุ 73 ปี ให้ถึงที่สุด     ขณะที่ด้านยายวัย 68 ปี ของด.ญ. 7 ขวบ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าเพื่อนบ้านที่สนิทกันมานาน จะทำกันได้ลงคอขนาดนี้แม้แต่กับเด็กซึ่งวัยเพียง 7 ขวบ ไม่รู้หัวใจทำด้วยอะไรทั้งที่ก็เคยเป็นถึงอดีตผุ้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เด็กตาดำๆก็ยังกล้าทำลงไปได้ผิดมนุษย์มนา และอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวคนก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดโดยเร็วด้วย


     ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.เทพสถิต ได้เดินทางไปเชิญตัวพ่อเฒ่าหื่นกาม วัย 73 ปี รายนี้ โดยไปพบตัวนอนหลบอยู่ในกระท่อมนาห่างจากท้ายหมู่บ้านไปประมาณ 500 เมตร และได้ขอเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.เทพสถิต ซึ่งพ่อเฒ่าหื่นผู้ต้องหารายนี้ยังให้การขอปฏิเสธ แต่ก็เจ้าหน้าที่มีหลักชัดเจน และเป็นการคุ้มครองเด็กเพื่อไม่ให้ผู้ต้องหาที่อาจจะมีการเข้าไปข่มขู่น้องตามได้อีกในระหว่างที่เจ้าหน้าที่ยังรวบรวมพยานหลักฐานไม่เสร็จ ทางจนท.จึงต้องควบคุมตัวฝากขังไว้ก่อนเพื่อจะได้แจ้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: