ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด อดีตหนุ่มแบงก์ผูกคอดับ เครียดปัญหาชีวิตรุมเร้า


วันที่ 19 .. กู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านพักหลังหนึ่ง ถ.พิชัยรณรงค์สงคราม ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี จึงแจ้ง สภ.เมืองสระบุรี ทราบพร้อมนำกำลังเข้าตรวจสอบและประสานแพทย์เวรฯ รพ.สระบุรี เข้าชันสูตร


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดรงเก็บรถข้างตัวบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ใช้เชือกไนร่อนสีเขียว คล้องกับขื่อผูกกับเสาหลังคากันสาด อยู่ในสภาพนั่งคุกเข่าอยู่กับพื้น สวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีเหลือง ที่คอมีลอยเชือกรัดจนเขียวช้ำ

กู้ภัยแก้ปมเชือกออกจากเสาหลังคา และแกะเชือกออกจากคอผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือนายณัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการรื้อค้นหรือต่อสู้แต่ใด พบเพียง เก้าอี้พลาสติกสีส้มล้มติดอยู่กับกำแพงรั้วบ้าน คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4-6 ชม.


ญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่บ้านเพียงคนเดียว มีญาติคอยมาดูแลเรื่องอาหารการกิน ผู้ตายเคยเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง ลาออกมาประมาณ4-5ปี เนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ส่วนภรรยาเลิกรากับผู้ตายแต่มีลูกด้วยกัน 4 คน พ่อของผู้ตายรับเลี้ยงเด็กทั้ง 4 คน ไว้ทั้งหมด

ผู้ตายคิดมากเรื่องภรรยาที่เลิกไป และประกอบกับตนเองที่ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เดินเหมือนคนเป็นอัมพฤกษ์ และทั้งเรื่องหนี้สินอีกส่วนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าปัญหาทั้งหมดอาจเป็นสาเหตุให้ก่อเหตุสลดดังกล่าว 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: