ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวไปกินเหล้ากับเพื่อน กลับมาบ้านเจอเมียอยู่กับกิ๊ก คว้าปืนไล่ยิง


ตำรวจ สภ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลพุทธมณฑล จ.นครปฐม ว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บมาทำการรักษา ขอให้ตำรวจมาตรวจสอบ ผู้บาดเจ็บคือนายพล อายุ 30 ปี ชาวอ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ต้นแขนซ้าย


 


ทราบว่าถูกยิงจากบ้านพัก อ.สามพราน จ.นครปฐม ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด พบรอยเลือดที่หน้าบ้านและภายในบ้าน นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบว่ามือปืนผู้ก่อเหตุ คือนายไก่ อายุ 30 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ


 


ด้านนายไก่ เล่าว่า บ้านหลังที่เกิดเหตุนี้ ตนกับภรรยาได้ซื้อไว้ได้ไม่นาน ตนได้แต่งงานกับภรรยามา 4 ปีแล้ว ประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้าขายผักสดตามตลาดนัด ซึ่งมีวันหยุดขายของเป็นวันอาทิตย์และวันจันทร์ โดยมักไปสังสรรค์บ้านเพื่อนและจะกลับมาบ้านในช่วงบ่ายของวันจันทร์


 


ระยะหลังตนเริ่มระแคะระคายว่าภรรยานอกใจจึงย้อนกลับเข้ามาบ้าน ขณะกำลังเดินเข้าบ้านขึ้นชั้น 2 ได้ยินเสียงผู้ชายคุยกับภรรยา รีบเดินตามขึ้นไปพบเห็นนายพล อยู่ภายในห้องนอนกับภรรยาของตน ซึ่งนายพลอยู่ในสภาพ ไม่สวมเสื้อ สวมใส่กางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว เมื่อเห็นจึงเกิดความโมโหและบันดาลโทสะ จึงเดินไปหยิบอาวุธปืนที่อยู่ในลิ้นชักออกมา นายพลเห็นจึงตกใจวิ่งหลบหนีลงบันไดออกจากบ้าน ซึ่งไล่ยิงไป 3-4 นัด ก่อนจะตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่


 


ที่มา :khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: