ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.สกัดจับรถตู้ลอบขนยาบ้า ยึดของกลาง 12 ล้านเม็ดมีภาพเหตุการณ์ระทึกขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าจับกุมแก๊งขนยานรกในปั๊มน้ำมันพื้นที่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู เมื่อเช้าตรู่วันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยภาพวงจรปิดในปั๊มน้ำมัน พีที ในเขต ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู โดยในคลิบจะเห็นภาพนาทีที่ตำรวจขับรถปิคอัพเข้าปิดล้อมรถตู้สีขาว ที่กำลังจอดเติมน้ำมัน ก่อนที่คนขับรถตู้จะขับถอยชนและขับพุ่งชนรถที่ปิดทางแล้วหลบหนีไป ขณะที่พนักงานปั๊มน้ำมันต่างวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมคนร้ายได้ 2 คน บริเวณป่าอ้อยริมถนนภายในหมู่บ้านวังลาน ต่อเนื่องถึงสวนยางพาราริมถนน ต.ผานกเค้า อ.ภูกระดึง จังหวัดเลย ทราบชื่อคือ นายสิกานต์ ทองแผ่น อายุ 26 ปี คนขับรถตู้ และ นายกิตติศักดิ์ กรรณ์เกตุแก้ว อายุ 24 ปี พร้อมรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฮธ 5147 กรุงเทพมหานคร ข้างในบรรทุกยาบ้า  24 กระสอบ จำนวน12 ล้านเม็ด และรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ที่ใช้ขับนำทาง


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคน รับจ้างขนยาเสพติดมาหลายครั้ง จนเจ้าหน้าที่ทราบว่าทั้งสองคนได้ขับรถตู้และรถเก๋ง เดินทางมาที่ จ.อุดรธานี กระทั่งกลางดึกวันที่ 19 ก.ค. ผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ได้เดินทางไปที่ริมแม่น้ำโขง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย และขับรถติดตามกันมาหลังจากรับยาบ้าแล้ว เจ้าหน้าที่จึงติดตามมาจนถึงปั๊มน้ำมันพีที อ.ศรีบุญเรือง จึงเข้าปิดล้อมจับกุมแต่คนร้ายขับรถชนและฝ่าวงล้อมหลบหนีออกไปจนกระทั่งจนมุมที่ป่าอ้อยในพื้นที่ อ.ภูกระดึง จ.เลย  เป้าหมายที่จะนำยาบ้าไปส่งในพื้นที่ จ.สระบุรี และจะกระจายออกไปในเขตกรุงเทพมหานคร  ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองรายรับว่ารับจ้างขนยาบ้ามาหลายครั้งแล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: