ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวสองเครียด หมอผ่าตัดแปลงเพศผิดรูป มีเซ็กส์กับแฟนไม่ได้ ร้องทนายให้ช่วย


สาวสองเครียด หมอผ่าตัดแปลงเพศผิดรูป มีเซ็กส์กับแฟนไม่ได้ ร้องทนายให้ช่วย


     เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 ก.ค.63 ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายยลรวี หรือน้องออเก้า สัยสุภี อายุ 23 ปี สาวประเภทสอง เดินทางเข้าร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังตนเองไปทำศัลยกรรมแปลงเพศ และตกแต่งใบหน้าจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านสาธุประดิษฐ์ แต่ไม่สมหวังดั่งใจคิดเพราะความลึกของช่องอวัยวะไม่ลึกพอ แถมแผลที่ผ่ามาก็มีกลิ่น น้ำเหลืองไหลจนเกือบเน่า เวลาปัสสาวะก็เอียงเฉียง หมดเงินไป 234,780 บาท จนต้องวิ่งโร่กลับไปแก้ไขแต่ รพ.กับหมอ กับไม่รับผิดชอบบอกถ้าจะแก้ไขทำให้ใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก ตนเองรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรมจึงต้องมาร้องเรียนทนายคนดังให้ช่วยเหลือ


     น้องออเก้าเล่าว่า เมื่อวันที่ 29 เม.ย.62 ตนเองได้ไปทำศัลยกรรมใบหน้ากับแปลงเพศที่ รพ.แห่งหนึ่ง ย่านสาธุประดิษฐ์ กรุงเทพ เสียค่าใช้จ่ายไป 234,870 บาท หลังผ่าตัดแปลงเพศพบว่าอวัยวะทีทำมาเกิดเป็นแผลเน่า มีกลิ่นเหม็น มีหนองไหลออกมา จึงรีบติดต่อ รพ.และหมอ ผู้ทำศัลยกรรม โดยทางหมอได้รักษาล้างแผลในส่วนของเนื้อที่ตายอยู่หลายอาทิตย์จนบาดแผลดีขึ้น แต่เวลาปัสสาวะพบว่าน้ำปัสสาวะจะพุ่งเฉียงมากทางด้านซ้ายจนต้องเตรียมทิชชู่ไว้เช็ดตลอดเวลาเพราะปัสสาวะจะเลอะที่ขา     แต่ที่น่าเสียใจและอยากฆ่าตัวตายคืออวัยวะที่ผ่าตัดแปลงเพศมามีความลึกเพียง 3 นิ้ว จากที่ตั้งใจไว้ 7 นิ้ว ทำให้เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีอุปสรรคแฟนไม่สามารถสอดแทรกเข้าไปได้จนสุด ทำให้ตนเองต้องเลิกกับแฟน เมื่อสอบถามไปที่หมอก็บอกว่าติดผนังพังผืดถ้าจะแก้ไขหรือทำใหม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก 190,000 บาท ทาง รพ.จะมีส่วนลดให้ ตนเองเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องเดินทางมาร้องเรียนกับทนายคนดัง


     "ตั้งแต่ผ่าตัดแปลงเพศมาจนถึงวันนี้เป็นเวลา 1 ปี 3 เดือน หนู่ไม่สามารถมีอะไรกับแฟนได้จนต้องเลิกรากันไป แถม 5 เดือนแรกที่ผ่าตัดยังทำงานไม่ได้อีก ต้องวิ่งไปวิ่งมาเพื่อรักษาตัว ตอนแรกที่ทำที่ รพ.แห่งนี้เพราะคิดว่ามีชื่อเสียง ค่าทำศัลยกรรมก็แพงกว่าที่อื่น คิดว่าทำแล้วคงดีแต่กลับตรงกันข้ามทุกอย่าง อยากบอกคนที่รักสวยรักงามว่าถ้าคิดจะทำศัยกรรมในด้านนี้ให้ศึกษาสถานที่ๆจะทำให้ดีก่อนอย่าเชื้อแต่รีวิวของคุณหมอให้เห็นของจริงดีกว่า ตนเองนอนร้องไห้ทุกคืนจนจิตตก ชีวิตคู่ก็เตียงหักต้องเลิกกับแฟน"     สำหรับน้องออเก้านั้น เป็นสาวประเภทสองที่มีความสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ๆจริงๆหรือจะสวยกว่าด้วยซ้ำไป เรียนจบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ขณะเรียนเป็นดาวมหาลัย ได้รางวัลรองอันดับ 1 มีสควีสน์ลิมปโล่อาร์ รับงานเป็นพริตตี้ ถ่ายภาพประกวดนิตยสารเพลย์บอย ถือเป็นสาวประเภทสองที่มีความโดดเด่นสวยงามไม่แพ้หญิงแท้ๆเลย ล่าสุดเพิ่งเข้าประกวด มิสทรานยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 Miss Trans Universe Thailand 2020 แต่ไม่ผ่านรอบ 10 คนสุดท้าย


     ทางด้านทนายรณรงค์ กล่าวว่า วันนี้ทางด้านสาวประเภทสอง เข้ามาร้องทุกข์กรณีดังกล่าวตนจะประสานสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค หมอ โรงพยาบาลและผู้เสียหาย มาไกล่เกลี่ยกันแต่ถ้าไม่มีความคืบหน้าจะไปที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สบส.แต่ต้องรอดูการเจรจาก่อน แต่เชื่อว่าทางด้านคุณหมอคงอยากจะซ่อมให้เพราะกลัวจะเสียลูกค้า อยากฝากเตือนคนที่ต้องการจะผ่าตัดเพราะตนเคยผ่านเคทแบบนี้มากว่าร้อยเคสแล้ว เคยพูดคุยกับหมอไม่มีการผ่าตัดศัลกรรมอะไรที่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์ อยากให้เซลล์บอกเรื่องนี้กับทางผู้ที่จะมาทำศัลยกรรมด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: