ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะจอดเสียข้างทาง โดน 10 ล้อพุ่งชนยับ ด.ช.14 นั่งรอในรถ ดับคาที่


กระบะจอดเสียข้างทาง โดน 10 ล้อพุ่งชนยับ ด.ช.14 นั่งรอในรถ ดับคาที่


     เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 23 ก.ค. พ.ต.ท.ธิติ พันธ์สวัสดิ์ สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 8(ด่านธัญบุรี) ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุสิบล้อบรรทุกฟางข้าวชนรถกระบะที่จอดเสียข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนกาญจนาภิเษก(ทางหลวงหมายเลข9ฝั่งตะวันออก)กม.14+600 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวงและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู     ที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 83-7024 สุพรรณบุรี บรรทุกฟางข้าวมาจำนวน 800 ฟ่อน ด้านหน้ามีรอยชน มีนายสำราญ ทัดเกสร อายุ 37 ปี เป็นคนขับรถ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ และพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ตน 2506 กรุงเทพมหานคร ที่จอดเสียข้างทางถูกชน ล้อหน้าฝั่งขวาหลุด


     นอกจากนี้ พบรถแวนยี่ห้อไทยรุ่ง หมายเลขทะเบียน ชง-2462 กรุงเทพมหานคร ถูกชนด้านท้ายและด้านหน้ารถพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ ด.ช.ธันวา มุลสาคร อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 900/24 ถ.ริมคลองลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อนายสายันต์ กองเป้ง อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต 2     จากการสอบถามนายสำราญ ทัดเกสร อายุ 37 ปี คนขับรถสิบล้อ ให้การว่า ตนขับรถบรรทุกฟางข้าวมาจาก จ.สุพรรณบุรี กำลังจะนำไปที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มองไม่เห็นรถที่จอดเสียและมีคนซ่อมรถอยู่ข้างทาง ทำให้ชนเข้าอย่างแรงจนมีคนบาดเจ็บและเสียชีวิต


     นายปรีชา ม่วงสวย อายุ 46 ปี คนขับรถแวน ให้การว่า คนขับรถกระบะเป็นเพื่อนกับตน ไปรับคนงานมาจาก จ.สระบุรี และกำลังจะกลับบ้านกรุงเทพมหานคร ขณะวิ่งมาลูกปืนล้อหน้าแตก จึงนำรถจอดข้างทางเพื่อทำการซ่อม โดยมีกรวยและคนโบกรถเห็นอย่างชัดเจน ซึ่งรถคันอื่นหลบหมด แต่รถสิบล้อได้พุ่งเข้ามาชนรถพวกตนที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง ทำให้หลานชายที่นั่งอยู่หลังรถกระบะเสียชีวิต ส่วนคนงานที่นั่งอยู่ได้รับบาดเจ็บอีก 1คน     ด้านพ.ต.ท.ธิติ พันธ์สวัสดิ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและให้รถยกมายกเลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งนำคู่กรณีทั้ง 3 คันไปสอบสวนอีกครั้งที่สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 8(ด่านธัญบุรี) ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: