ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุกอาจ! 2 โจรหื่น บุกปล้นเซเว่น ลวมลามพนง.-จูบปาก ก่อนบังคับให้ขึ้นรถ


อุกอาจ! 2 โจรหื่น บุกปล้นเซเว่น ลวมลามพนง.-จูบปาก ก่อนบังคับให้ขึ้นรถ


     วันที่ 23 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลูกแก จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีด บุกปล้นชิงทรัพย์ ภายในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ต.ท่าไม้ อ.ท่ามะกา หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.บรรจง อมฤทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ลงพื้นที่ พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ลูกแก ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค7 พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เดินทางตรวจสอบ


     จากการสอบถามพนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. มีชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ และเดินเข้ามาภายในร้านด้วยท่าทีเหมือนกับลูกค้าทั่วไป ก่อนจะใช้อาวุธมีดออกมาจี้บังคับให้พนักงานนำเงินในเคาน์เตอร์ออกมาให้กับคนร้าย หลังได้เงิน 1ในคนร้ายเข้าไปลวนลามพนักงานหญิงหน้าตาดีคนหนึ่ง โดยดึงหน้ากากอนามัย ของพนักงานหญิงออก และจะเข้าไปจูบปากพนักงานหญิง จากนั้นได้ที่บังคับให้ขึ้นรถจักรยานยนต์ไปกับคนร้ายทั้งสองคน


     ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถช่วยเหลือพนักงานหญิงคนดังกล่าวได้เป็นที่เรียบร้อย โดยพบว่าคนร้าย นำตัวไปทิ้งไว้ บริเวณป่าละเมาะใกล้เคียงกับบ่อบำบัดน้ำเสีย ห่างจากร้านที่เกิดเหตุ ประมาณ 2 กิโลเมตร เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพิ่มเติมแล้ว


     จากการสอบถามแม่ค้าที่อยู่ใกล้เคียงกับสถานที่เกิดเหตุทราบว่า เมื่อคืนช่วงประมาณตีสาม ตนลุกขึ้นมาเพื่อเตรียมทำกับข้าวขายตามปกติ เห็นชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะมีลักษณะคล้ายการยื้อฉุดกระชากกัน แต่ตนไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าพนักงานในร้านเล่นกัน ก่อนที่ชายทั้งสองคน จะพาพนักงานหญิง ขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไปจากร้าน


     ขณะที่ชาวบ้านที่เปิดร้านค้าอยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุให้ข้อมูลว่า เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เคยเกิดเหตุปล้นชิงทรัพย์มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาได้แล้ว ครั้งนี้ชาวบ้านส่วนใหญ่เชื่อว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่หวังหาเงินไปเที่ยวเตร่เข้ามาก่อเหตุ เนื่องจากในช่วงกลางคืนบริเวณจุดเกิดเหตุไม่มีร้านค้าหรือบ้านเรือนเปิดเลยมีเพียงร้านสะดวกซื้อเท่านั้นที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: