ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! หนุ่มคลั่ง บุกบ้านใช้มีดจี้คอหลาน พ่อเข้าช่วย ถูกไม้ฟาดหัวเลือดอาบ ตร.เข้าชาร์จจับกุมได้ทัน


ระทึก! หนุ่มคลั่ง บุกบ้านใช้มีดจี้คอหลาน พ่อเข้าช่วย ถูกไม้ฟาดหัวเลือดอาบ ตร.เข้าชาร์จจับกุมได้ทัน


     เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้มีดจี้คอเด็ก ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จึงรีบส่งเจ้าหน้าที่ชุดเวหาและสายตรวจลงพื้นที่ไปตรวจสอบ


     ที่เกิดเหตุพบว่า มีเด็กผู้ชายอายุ 13 ปี ชื่อเล่นว่าบาสบาดเจ็บ 1 คน มีแผลถูกมีดกรีดที่ลำคอ หัวไหล่ซ้ายและแขนซ้ายแต่ละแผลยาวเกือบ 1 นิ้วแต่ไม่ลึกมาก อาการปลอดภัย     ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายธันวา อายุ 35 ปี วิ่งเข้าไปอยู่ในห้องครัวของบ้านที่อยู่ติดกัน ในสภาพถูกตีที่ศีรษะเลือดอาบพูดไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงส่งกำลังตำรวจ 5 นาย ใช้ไม้ง่ามเข้าไปล็อคตัวเอาไว้ได้อย่างทะลุลักทะเล และประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่มาทำแผลที่ศีรษะและนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่     จากการสอบถามพ่อของน้องบาสทราบว่า ขณะเกิดเหตุ นายธันวา ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลาน เช่าห้องอยู่ติดกัน มาถีบประตูบ้านจนพัง ลูกชายนอนดูทีวีอยู่กับแม่ตกใจ วิ่งหนีเข้าห้องนอน ส่วนแม่หนีออกนอกบ้าน และนายธันวา ได้ถือมีดเข้าในห้องนอนนั่งทับร่างลูกชายและใช้มีดยาว 3 นิ้ว จี้คอ    ตนจึงใช้ไม้ตีเข้าที่ศีรษะ นายธันวา จนต้องวิ่งหนีออกจากบ้านไปซ่อนตัวอยู่ในห้องครัว ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากอาการประสาทหลอน เพราะตอนกลางวันซึ่งฝนตกก็มาหาเรื่อง บอกว่าใช้สายยางฉีดน้ำใส่หลังคา


    ด้านน้องบาสที่บาดเจ็บ บอกว่า ตอนนั้นตอนดูทีวีอยู่กับแม่ นายธันวา ก็ถีบประตูเข้ามา จึงวิ่งหนีเข้าห้องแต่ก็ยังตามมาถีบประตูห้องเข้าไป ใช้มีดจี้ที่คอซึ่งตกใจมากแต่พ่อได้มาช่วยไว้ได้ทัน     ขณะที่ แม่ของน้องบาส วัย 50 ปี กล่าวว่า นายธันวา มีอาการทางประสาทเคยเข้ารักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชน์สงขลาราชนครินทร์ และโรงพยาบาลหาดใหญ่ แต่ระยะหลังไม่กินยารวมทั้งหันไปเสพยา อาการจึงกำเริบหนัก จนคลั่งและก่อเหตุรุนแรงขึ้น หลังจากนี้คงต้องรักษาอย่างจริงจัง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: