ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตร.แจ้ง3ข้อหาพ่อเฒ่าวัย71 ข่มขืนเด็กป.2


ตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์เรียกตัวพ่อเฒ่าวัย 71 ปี มาสอบปากคำ พร้อมแจ้ง 3 ข้อกล่าวหา ด้านเจ้าตัวให้การปฏิเสธ ยันไม่ได้กระทำเด็กเอ็นดูเหมือนลูกหลาน ขณะที่ญาติเด็กหญิงแจ้งความเพิ่มในข้อหาอนาจารยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

 จากกรณีนางเอ(นามสมมุติ) อายุ 48 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ และพาเด็กหญิงบี อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นหลานสาวเข้าร้องทุกข์กับศูนย์รับเรื่องร้องเรียนสำนักงานยุติธรรม จ.กาฬสินธุ์ โดยระบุว่า หลานสาววัย 8 ขวบ ถูกชายสูงวัยอายุ 71 ปี ในหมู่บ้านเดียวกันหลอกเรียกไปเอาเงินซื้อขนม  แต่กลับพาเข้าบ้าน จูบปากเด็ก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืนเด็ก โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 17  กรกฎาคมที่ผ่านมา กระทั่งชายวัย 71 ปี ปฏิเสธและยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุข่มขืนเด็ก

 ล่าสุดเมื่อ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (24ก.ค.)พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เพื่อเชิญตัวนายอำพร พันจิตร อายุ 71 ปี ผู้ถูกกล่าวหามาสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา เบื้องต้นนายอำพร ให้การปฏิเสธ และยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงเข้าไปในบ้านกระทำชำเราและไม่ได้ข่มขืนเด็ก พร้อมยืนยันต่อสู้คดี
ร.ต.อ.ภานุวัตน์ ภูชื่นบาน พนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาฬสินธุ์ กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา 3 ข้อหาประกอบด้วย 1.ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี 2.พาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร และ3.พรากเด็กไปจากบิดา มารดาหรือผู้ปกครอง อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ประสานทีมสหวิชาชีพ เพื่อที่จะดำเนินการสอบปากคำเด็กและผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมอย่างละเอียดต่อไป

ขณะที่ ยายเด็กหญิงวัย 8 ขวบ พร้อมญาติๆได้เดินทางเข้ามาแจ้งความให้ดำเนินคดีกับนายอำพร เพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนในข้อหาอนาจาร และยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 นางเอ(นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ยายเด็กหญิงวัย 8 ขวบ กล่าวว่า วันนี้ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมในข้อหากระทำอนาจารกับผู้ก่อเหตุ แม้ชายวัย 71 ปีจะปฏิเสธว่าไม่ได้ก็ทำก็ตาม แต่จากสอบถามหลานสาววัย 8 ขวบ ก็ยังบอกเล่าและยืนยันเหมือนเดิมว่าถูกดึงเข้าไปในห้องแล้วจูบปากเด็ก จับแก้ผ้า บังคับจับอวัยวะเพศ และข่มขืน ซึ่งตนและญาติยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: