ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุงร้านชำข่มขืนเด็กหญิง 3 ขวบ อวัยวะเพศฉีกขาด-มดลูกบวมช้ำ(24 ..63) ผู้สื่อรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจาก นางสุกัญญา อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดมุกดาหาร ว่า น้องน้ำหวาน (นามสมมติ) ลูกสาววัย 3 ขวบ ได้ถูก นายสุพล อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของร้านขายของชำที่หมู่บ้าน ซึ่งบ้านอยู่ใกล้กันข่มขืนกระทำชำเรา เมื่อวันที่ 22 .. 63 เวลาประมาณ 09.00 . หลังลูกสาวตนเองได้ไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำดังกล่าว


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ได้พบ นางหวี อายุ 63 ปี ยายของเด็กหญิงวัย 3 ขวบ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 .. ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณ 09.00 . ตนเองได้ให้เงินหลานจำนวน 10 บาท เพื่อให้ไปซื้อขนมที่ร้านค้า รอบแรกหลานก็เดินไปซื้อเเล้วเดินกลับมาพร้อมขนม และเงินทอน 5 บาท  จากนั้นหลานก็เดินกลับไปที่ร้านค้าอีกรอบ คราวนี้ไปนาน 10-15 นาที ตนก็สงสัยว่าทำไมไปนาน จากนั้นเห็นหลานวิ่งร้องไห้เข้ามาที่บ้าน ตัวสั่นหน้าซีด ไม่ให้ผู้ชายเข้าใกล้ ปากก็พูดว่าเจ็บตรงอวัยวะเพศ ตนและแม่เด็กจึงถอดกางเกงออก ปรากฎว่ามีเลือดไหลออกจากอวัยวะเพศเป็นจำนวนมาก จึงได้ถามหลานว่าใครทำ แต่หลานไม่กล้าบอก จึงให้พ่อกับเเม่เด็กพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์ พบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด มดลูกบวม เเละพบคราบอสุจิ จึงนำหลักฐานเข้าเเจ้งความกับตำรวจ สภ.กกตูมด้าน นายอามร อายุ 33 ปี พ่อของน้องน้ำหวานวัย 3 ขวบ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุตนเองได้ไปต่อว่าเจ้าของร้าน และได้ไปแจ้งความที่ สภ.กกตูม ทีแรกเขาบอกว่าไม่ได้ทำกับลูกสาว แต่มาวันนี้เขารับสารภาพว่า ได้ทำกับลูกสาวของตนจริง


ล่าสุด พ...ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยตำรวจ สภ.กกตูม นำตัวนายสุพลฯ ผู้ก่อเหตุข่มขืนเด็ก 3 ขวบ มาชี้จุดเกิดเหตุ ชาวบ้านตะโกนให้ประหาร โดยได้สืบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมประกอบสำนวน ก่อนขออำนาจศาลจังหวัดมุกดาหาร อนุมัติหมายจับในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี หลังให้การรับสารภาพกับตำรวจ ว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืนน้องน้ำหวาน (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ ซึ่งกระทำภายในร้านค้า ขณะที่เด็กเดินมาซื้อขนม


ซึ่งนายสุพล บอกว่า ขณะนั่งอยู่ที่เก้าอี้ในร้านค้า เมื่อน้องน้ำหวานเดินเข้ามาในร้านก็ลงมือข่มขืนที่พื้น ใช้เวลาชี้จุดประมาณ 10 นาที ก่อนจะรีบนำตัวไปสอบปากคำต่อที่ สภ.กกตูม โดยระหว่างการชี้จุด ปรากฎว่าภรรยาของนายสุพล ที่มายืนดูอยู่ภายในร้านค้า เกิดความดันขึ้นเป็นลมล้มลงที่พื้น จนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาล


 


 


ขอบคุณ - sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: