ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พ่อแม่ลูกขับกระบะกลับบ้านช่วงหยุดยาว พลิกคว่ำดับ1ราย สภาพรถพังยับเยินเหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา(25.) ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนพระราม 2 กิโลเมตร 69 ขาล่องใต้ ม.10 .บางขันแตก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธธรรมสมุทรสงคราม


ในที่เกิดเหตุพบซากรถเก๋ง มีผู้ติดภายในจึงเร่งใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้บาดเจ็บคือนายสุวิทย์ อายุ 51 ปี คนขับ และ น..วาสินี  อายุ 18 ปี บุตรสาว ซึ่งมีอาการสาหัส นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้า และผู้เสียชีวิต 1 รายคือนางมลฑา อายุ 48 ปี ผู้เป็นภรรยา โดยรถเก๋งคันเกิดเหตุมีแก๊สพุ่งออกจากถังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองสมุทรสงครามต้องฉีดน้ำป้องกันการระเบิด
 
ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 18 พลิกตะแคงขวางถนนพระราม 2 เหลือเพียงเลนเดียวทำให้รถติดหลายกิโลเมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และแขวงทางหลวงสมุทรสงครามต้องมาอำนวยความสะดวกเร่งระบายการจราจร
 


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อบรรทุกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาเต็มคัน เพื่อไปส่งลูกค้าในภาคใต้ มาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ รถเก๋งซึ่งมีนายสุวิทย์ เป็นคนขับกำลังพาครอบครัวกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดสงขลา พุ่งออกจากเลนคู่ขนานมาตัดหน้าอย่างกระชั้นชิดทำให้ รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พุ่งชนอย่างจังรถเก๋งกระเด็นชนกับแบริแอร์และพลิกคว่ำหลายตลบ สภาพเละเป็นเศษเหล็ก ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเชิญตัวคนขับทั้ง 2 ฝ่ายหลังจากให้การได้มาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: