ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชีวิตพัง! หนุ่มฝากเงินไว้กับสาวคนรักหวังเก็บเงินแต่งงาน สุดท้ายสาวคนรักเอาไปใช้เกลี้ยง


เรื่องราวถูกเปิดเผยขึ้นที่ตำบลท้ายทุ่ง อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร หนุ่มวัย 29 ปี ไปทำงานที่ต่างจังหวัด และหลงรักสาวในหมู่บ้านเดียวกัน โดยตกลงช่วยกันเก็บเงินเพื่อจะเอาไว้เป็นสินสอดเพื่อใช้ในการจัดงานแต่งงาน และได้โอนเงินเดือนที่ได้จากการทำงานเข้าบัญชีหญิงสาวอายุ 38 ปี จำนวน 15 ครั้ง เป็นจำนวนเงิน 58500 บาท ตกลงกันเอาไว้เก็บเงินครบ 5 ปี ถึงจะแต่งงานกัน สุดท้ายในช่วงที่ตัวเองตกงานไปขอเงินสาวใช้กับถูกปฎิเสธโดยตนเองมารู้ทีหลังว่า ผู้หญิงได้หลอกให้โอนเงิน และได้นำเงินทั้งหมดที่ตนเองโอนไป ใช้เพื่อลงทุนเปิดร้านขายของจนหมด และไม่คิดจะแต่งงานกับตนเอง


 


นายธวัชชัย ลักษณะ อายุ 29 ปี เล่าว่า ช่วงต้นปีตนเองได้ตกงานและขัดสนเรื่องเงิน จึงได้ไปขอเงินทางฝ่ายหญิงใช้ 1500 บาท โดยทางสาวไม่มีเงินให้ และไม่ยอมบอกว่าเงินยังอยู่หรือเปล่า


ธวัชชัย บอกว่า รักฝ่ายหญิงมากและผิดหวังกับการกระทำของเธอ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน ให้ระมัดระวังมากขึ้นในการเริ่มทำความรู้จักหรือคบหากับใครต่อไปเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวทั้ง 2 ฝ่ายไปเจรจาไกล่เกลี่ย โดยทาง นายธวัชชัย ลักษณะ จะได้เงินคืนจำนวน 38000 บาท โดยการผ่อนชำระเป็นรายเดือน ส่วนที่เหลืออีก 20,500 บาท ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าเอาคืนไม่ได้เนื่องจากเป็นการให้โดยเสน่หาข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: