ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ลูกอ่อน หลาน ติดยาหนัก มือถือจำนำแลกยา กระเตงลูกขึ้นโรงพัก หวังตร.เห็นใจ


แม่ลูกอ่อน หลาน ติดยาหนัก มือถือจำนำแลกยา กระเตงลูกขึ้นโรงพัก หวังตร.เห็นใจ


     เมื่อวันที่ 26 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้นโยบายป้องกันปราบปรามยาเสพติดของ นายวรพันธ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นายณัฏฐพงศ์ สุขวิสิฏฐ์ นายอำเภอเมืองสระแก้ว สั่งการให้นายราเยส ราย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มบริหารงานปกครอง นายบุรินทร์ ล่วงเขต ป้องกันอำเภอเมืองสระแก้ว นำชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว


     ดำเนินการตรวจสอบเบาะแส ข้อร้องเรียนประชาชน และขยายผลการจับกุมจากผู้เสพในพื้นที่ กรณีพบกลุ่มบุคคลมั่วสุม เสพยาเสพติด กันบ่อยครั้ง บริเวณ บ้านทางแยกเขาสามสิบ อ.เขาฉรรจ์. เจ้าหน้าที่จึงรุดเข้าตรวจสอบและจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 6 ราย


     โดย 3 รายเป็นแม่ลูกอ่อน น.ส.เอ หนึ่งในผู้ต้องหาเสพยาไอซ์ สารภาพว่า ตนขี่รถจักรยานยนต์มาจากเมืองสระแก้วมาด้วยกัน 4 คน มีตนเอง หลาน (อุ้มลูก 5 ขวบ) และลูกเลี้ยง (วัย 15 ขวบ) ซึ่งต้องการเสพยา แต่ในพื้นที่เมืองสระแก้วหาซื้อยายาก ตนมาซื้อที่นี่หลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้พวกตนไม่มีเงิน จึงตั้งใจเอามือถือหลานมาจำนำ เพื่อแลกยาเสพติดมาแบ่งกันเสพ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม่ลูกอ่อนที่ถูกจับอุ้มลูกเล็กขึ้นโรงพัก เพื่อหวังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเห็นใจ


     ขณะที่ น.ส.บี แม่ลูกอ่อนมีลูกชายอายุ 1 ขวบ มีอาการติดยาเสพติดจนร่างกายเสื่อมโทรม และน.ส.ซี แม่ลูกอ่อนเช่นเดียวกัน สอบถามความได้ว่า น้าสาวให้มาซื้อยาไอซ์ให้ โดยจะแบ่งยาไอซ์ให้เสพเป็นค่าตอบแทนที่มาซื้อ


     ทั้งนี้ ชุดจับกุมได้นำของกลางพร้อมผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน ผู้รับผิดชอบในพื้นที่ ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: