ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ระทึก! วัยรุ่นซัดกันนัว ทั้งปาขวด-มีดแทง ตร.เฝ้าหน้าห้องฉุกเฉินหวั่นก่อเหตุซ้ำ 


เมื่อเวลา 00.30 . วันที่ 28 ..63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง .บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและตีกันในร้านขายเหล้าและอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอนางรอง โดยใช้อาวุธมีด และขวด ทำร้ายร่างกายกันมีผู้บาดเจ็บหลายราย


จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงจัดกำลังเข้าไปตรวจสอบและระงับเหตุที่ร้านอาหารดังกล่าว พร้อมแจ้งหน่วยกู้ภัยฯ และกู้ชีพฉุกเฉิน ลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล


 


เบื้องต้นพบมีผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย ถูกอาวุธมีด 1 ราย และขวดขว้างใส่อีก 2 ราย ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป


ขณะที่หน่วยกู้ชีพ กู้ภัยฯ นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนางรอง ก็มีเพื่อนของผู้บาดเจ็บเดินทางมารอเยี่ยมและให้กำลังใจเพื่อนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเกรงว่าจะมีกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีตามมาทำร้ายซ้ำที่โรงพยาบาลอีก ทาง สภ.นางรอง จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยดูแลรักษาความปลอดภัยที่บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินด้วย


 จากการสอบถามเพื่อนของผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังด้วยอาการตื่นตกใจ ว่า ระหว่างที่นั่งดื่มกินกันอยู่ในร้านขายเหล้าและอาหารดังกล่าวอยู่ ก็ได้ยินเสียงโต๊ะอื่นทะเลาะวิวาทและขว้างขวดใส่กัน จากนั้นก็มีทั้งเสียงแก้วแตก และขวดลอยไปมาชุลมุนวุ่นวาย ก่อนจะเริ่มมีการชกต่อยกันทำร้ายร่างกายกัน โดยไม่รู้ว่าฝ่ายไหนเป็นใคร


จู่ๆ เพื่อนในกลุ่มตนเองที่มาเที่ยวด้วยกัน ก็ถูกขวดปาและทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ 3 ราย ยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องทะเลาะกับใคร แต่น่าจะถูกลูกหลงมากกว่า


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้สอบสวนผู้เกี่ยวข้อง และตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุและกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: