ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวเก่ากระหน่ำยิงเมีย7นัดตายคาสวนยาง แค้นขอคืนดีไม่สำเร็จ


   วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ร.ต.อ. สมปอง แก้วศิริ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.รัตภูมิ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายในป่าสวนยาง พื้นที่หมู่ 5 บ้านควนดินแดง ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุอยู่ในสวนยางพารา พบศพ น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอกจำนวน 7 นัด ในลักษณะจ่อยิง ใกล้กับศพพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 9 ปลอก

   จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุยิง น.ส.วรรณดี คือ นายยุทธวี อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามี ก่อนเกิดเหตุนายยุทธวีได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาผู้ตายที่กำลังกรีดยางอยู่ เพื่อเคลียร์ปัญหากัน แต่คุยกันไม่รู้เรื่องจึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง 7 นัดซ้อน จนตายคาที่และหลบหนีไป
   ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องเงิน ความหึงหวงและความแค้น โดยทั้งสองคนแม้ว่าจะเลิกรากันมา 3 ปีแล้ว และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 13 ปี แต่ปรากฏว่าตอนหลังอดีตภรรยามีสามีใหม่ และพาเข้าไปอยู่ในบ้านที่สร้างร่วมกันมา ทำให้นายยุทธวีไม่พอใจและขอเงินสร้างบ้านคืน 2 แสนบาท แต่อดีตภรรยาไม่ยอมคืน ทำให้มีปัญหากันเรื่อยมา รวมทั้งยังถูกขู่ฆ่าหลายครั้ง ทั้งเรื่องเงินและความหึงหวงที่พาผู้ชายคนใหม่เข้าไปอยู่ในบ้าน ตอนเกิดเหตุขณะที่ผู้ตายออกไปกรีดยางคนเดียวในสวนหลังบ้าน นายยุทธวีตามมาหาและคุยกันอีกครั้ง แต่ก็คุยกันไม่ลงตัว จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว

   ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวน สภ.รัตภูมิ กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับนายยุทธวีมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: