ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มหื่นข้างห้อง บุกปล้ำสาวออฟฟิศ รอจังหวะถอดเสื้อผ้าอาบน้ำ


เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เย็นวันที่ 29 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.บุญเรือน ปานหนู สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายบุกเข้าไปในห้องพักของหญิงสาวรายหนึ่งก่อนปลุกปล้ำพยายามข่มขืน และทำร้ายผู้เสียหาย โดยที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว บนถนนศรีธรรมโศก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ส่วนผู้เสียหายเป็นหญิงสาวอายุ 23 ปี ทำงานอยู่ที่บริษัทในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ได้รับบาดเจ็บมีรอยเขียวช้ำไปทั้งตัว มีบาดแผลที่ขาขวาและเท้าขวา จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช

จากการตรวจสอบภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย มีคราบเลือดเปรอะพื้นห้องโถงและเตียงนอน ส่วนในห้องน้ำพบว่าอ่างล้างหน้าพังเสียหาย แตกกระจายเกลื่อนพื้น

เบื้องต้นสาวผู้เสียหายให้การกับตำรวจว่า พักอยู่กับสามีอยู่ที่ห้องเช่าดังกล่าว หลังจากเลิกงานแล้วก็กลับเข้าบ้านพัก โดยเปิดประตูหน้าบ้านเอาไว้เพื่อระบายอากาศ เนื่องจากตอนไม่อยู่จะปิดไว้ทั้งวัน

ขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าจะเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ คนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ ผลักประตูห้องน้ำเข้าไปประชิดตัวแล้วกอดพร้อมปลุกปล้ำหวังข่มขืน แต่ตนได้ต่อสู้สุดฤทธิ์ ขณะที่คนร้ายพูดทั้งปลอบทั้งขู่เพื่อให้ตนยินยอมแต่โดยดี แต่ตนไม่ยอม จึงเกิดการต่อสู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงตั้งแต่ในห้องน้ำจนออกมานอกห้อง ตนกรีดร้องขอความช่วยเหลือเสียงดังมาก จนคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งออกจากบ้านไปขับขี่รถ จยย.ขับหลบหนีไปทันที


ต่อมาเพื่อนบ้านได้มาช่วยเหลือ เป็นเวลาเดียวกันกับที่สามีกลับจากทำงาน จึงแจ้งตำรวจ ซึ่งแม้ไม่เห็นหน้าคนร้าย แต่จำเสียงได้ว่า เป็นชายที่อยู่บ้านเช่าห้องใกล้กัน ซึ่งเหมือนกับมีอาการเมายาเสพติดต่อมาตำรวจเข้าไปตรวจสอบที่ห้องเช่าของชายต้องสงสัยพบว่าได้หายตัวไปพร้อมรถจยย. จึงเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยรายนี้น่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ โดยได้เร่งสืบสวนสอบสวนรวบรวมหลักฐานเพื่อออกตามล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

นอกจากนี้ยังได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานมาตรวจที่เกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐานในการดำเนินคดีกับคนร้ายหื่นรายนี้ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: