ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พยาบาลสาวผูกคอกับกระจกมองข้างรถเก๋ง


เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 31 ก.ค. พ.ต.ท.สุทัศน์ ปะสิ่งชอบ สว.เวร สภ.ปากน้ำประแสร์ จ.ระยอง ได้รับแจ้งเกิดเหตุพบศพผู้หญิงผูกคอเสียชีวิตกับประตูรถยนต์ ที่จอดอยู่บริเวณถนนริมชายหาดแหลมสน ม.6 ต.ปากน้ำประแสร์ อ.แกลง จึงประสานแพทย์เวร รพ.แกลง และหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังยืนมุงอยู่ริมถนนเลียบชายหาด เข้าไปตรวจสอบ พบกับรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ-8629 ระยอง จอดอยู่ แต่ก็ต้องผงะ เมื่อพบศพผู้หญิง ใส่เสื้อยืดแขนยาว สีดำ กางเกงยีนส์ขาสามส่วน ผูกคอด้วยเชือกมัดติดกับกระจกมองข้างด้านซ้ายของรถยนต์

ข้างศพพบรองเท้าของผู้เสียชีวิตวางอยู่ พร้อมกับกุญแจรถยนต์ จึงเก็บเป็นหลักฐาน ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย หลังตรวจสอบ ได้นำศพส่งพิสูจน์ รพ.แกลงต่อไป

จากการตรวจสอบภายในรถเบาะด้านซ้ายข้างที่นั่งคนขับพบ ขวดน้ำยาล้างห้องน้ำ 1 ขวด อยู่ภายในถุง เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ 1 ขวด ตะกร้า 1 ใบ ท้ายรถพบถุงขนาดใหญ่ 1 ใบแกลลอนน้ำเครื่อง 2 ใบ ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน
นายเอก (ขอสงวนนามสกุล) พี่ชายของผู้ตาย เดินทางมีที่เกิดเหตุหลังทราบว่าน้องผูกคอเสียชีวิต ให้การว่า เมื่อตอนบ่ายๆโทรศัพท์หาน้องสาว แต่ไม่ติด เพื่อนๆก็โทรมาถามว่าติดต่อได้หรือไม่ บอกว่าติดต่ดไม่ได้ จนมีคนมาพบศพ

น้องสาวเป็นโสด พักอาศัยอยู่ที่หอพักของรพ.คนเดียวมาตลอด เป็นพยาบาล มาหลาย 10 ปีแล้ว ไม่ทราบว่ามีเรื่องเครียดอะไร น้องไม่เคยบอก จึงไม่ทราบแรงจูงใจกับการผูกคอตายของน้องสาว

เบืัองต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงเพื่อนร่วมงาน เพื่อหาข้อเท็จจริงของการเสียชีวิตต่อไป เนื่องจากยังไม่ฟันธงว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม ต้องรอผลการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: