ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หลานแทงตาดับคาบ้าน เดินบอกเพื่อนบ้านให้ช่วยเก็บศพ


 


วันที่ 1 .. ...ปาณย์สิริ ศรีสวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.วังตะกู อ.เมืองนครปฐม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ...ไพบูลย์ แพรสีนวล ผกก. สภ.เมืองนครปฐม ชุดสืบสวนสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม


 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ นายเสียง แซ่จิว อายุ 73 ปี เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ อดีตเป็นช่างเดินสายไฟและเป็นหัวหน้าช่างโรงงานน้ำตาลและโรงงานยางพารา สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด


จากการตรวจสอบพบถูกอาวุธมีดปาดที่ลำคอเป็นแผลเหวอะ ต้นคอมีรอยถูกแทง และที่หน้าอกขวามีรอยถูกแทง โดยมีมุ้งคลุมศพไว้ นอกจากนี้ภายในห้องน้ำพบมีดปอกผลไม้มีขนาดยาว 5 นิ้ววางอยู่ มีรอยเลือดติดเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


 


จากการสอบถามทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวัฒิภัทร อายุ 29 ปี เป็นหลานของผู้ตาย ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ อยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น พูดจาไม่รู้เรื่องจากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเป็นตาของ นายวัฒิภัทร อาศัยอยู่กันสองคนภายในบ้าน ก่อนเกิดเหตุคนตัดต้นไม้ข้างบ้านได้ยินเสียงร้องเรียก จากภายในห้อง คาดว่าเป็นช่วงที่ นายวัฒิภัทร กำลังฆ่านายเสียง


หลังก่อเหตุเสร็จแล้ว นายวัฒิภัทร ได้ล็อกประตูบ้าน จากนั้นเดินออกไปบอกคนข้างบ้านว่าเพิ่งจะไปฆ่าคนตายมา ให้ช่วยไปเก็บศพที ผู้ที่ได้ฟังจึงตกใจโทรศัพท์ไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน ให้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ พบว่านายเสียงถูกฆ่าเสียชีวิตภายในบ้านจริง


จากการสอบประวัติของ นายวัฒิภัทร เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจจะเกิดความเครียดประกอบกับมีปัญหาเกี่ยวกับทางสมอง สติไม่ค่อยดี หรืออาจเป็นไปได้ว่าอาจจะทะเลาะกันก่อนที่จะก่อเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวมายัง สภ.เมืองนครปฐม พร้อมตั้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


 


 


 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: