ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก๋งชนแหลกหนีจับยานรก กลางเมืองเชียงใหม่


เก๋งชนแหลกหนีจับยานรก กลางเมืองเชียงใหม่


     เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวานนี้(1ส.ค.)ที่กลางแยกแม่เหียะสามัคคี ถนนเชียงใหม่ ฮอด ตัดกับถนนวงแหวนรอบ 2 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ท้องที่ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดเข้าให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ


   ที่เกิดเหตุมีการจราจรติดขัด ที่กลางทางแยก พบมีรถชนกันหลายคัน ตรวจสอบพบเป็นรถเก๋ง 3 คัน คือ รถเก๋ง มิตซูบิชิ รุ่นแอททราจ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขล 2629 เชียงใหม่ คันที่สอง รถเก๋ง มาสด้า 2 สีขาว หมายเลขทะเบียน งพ 9011 เชียงใหม่ คันที่สาม รถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆล 2482 กรุงเทพมหานคร รวมถึงรถจักรยานยนต์ส่งอาหารแพนด้าฟู้ด อีก 1 คัน ทั้ง 4 คันสภาพพังยับเยิน มีผู้ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บเป็นชาย จำนวน 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยดำเนินการช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาล


   ร.ต.ท.ชยพล ทาอุปรงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ (ร้อยเวร) เผยว่า รถยนต์คันที่ขับพุ่งชนรถทั้งหมดในที่เกิดเหตุคือรถเก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน ขล 2629 เชียงใหม่ โดยมีชายอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ขับมาจากถนนวงแหวนรอบที่ 2 และมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นแยกไฟแดง คนขับได้ขับฝ่าไฟแดง จึงทำให้พุ่งชนรถทั้งหมดที่กำลังขับมาจากตัวเมืองเชียงใหม่เพื่อมุ่งหน้าไปยัง อ.หางดง จนเป็นเหตุทำให้รถพังเสียหาย และมีคนได้รับบาดเจ็บ


   ซึ่งทางเจ้าของรถเก๋งมาสด้า 2 ที่ถูกชนได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ตนกำลังขับรถออกจากบิ๊กซีซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุเพื่อกลับบ้านพัก โดยได้ขับมุ่งหน้าจากสี่แยกแม่เหียะไปทาง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ โดยระหว่างที่กำลังขับผ่านแยกซึ่งฝั่งตนนั้นเป็นไฟเขียว กลับมีรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิ แอททราจ สีดำ ทะเบียน ขล 2629 เชียงใหม่ ขับฝ่าไฟแดงมาพุ่งชนรถตนซึ่งก็มีรถยนต์ยนต์เก๋งอีกคันที่ตามหลังมา รวมถึงรถจักรยานยนต์แพนด้าฟู้ด ที่ตามหลังมาถูกชนไปด้วย หลังจากเกิดเหตุก็มาทราบว่ารถยนต์มิตซูบิชิคันนี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่จับกุมคดียาเสพติด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: