ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)ระทึก! หนุ่มพม่าหลอนยาบ้าซิ่งหนี ตร. ฝ่าไฟแดงชนสนั่นกลางสี่แยก


    วันที่ 2 สิงหาคม 2563 พล.ต.ต. สมเกียรติ วรรณสิริวิไล ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ปฏิบัติการบริหารการแก้ไขปัญหายาเสพติดชายแดนภาคเหนือ (ศอ.บส.ชน.) ร่วมกันจับกุม นายหม่อง อายุ 40 ปี สัญชาติเมียนมา พร้อมของกลางยาบ้า 300,000 เม็ด และรถเก๋งที่ใช้ขนยา โดยจับกุมได้บริเวณสี่แยกแม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่

          สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาบ้าเข้ามาในพื้นที่เชียงใหม่ชั้นใน กระทั่งพบรถเก๋งลักษณะตรงตามที่สายรายงานขับอยู่บนถนนฝั่งตรงข้ามศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ จึงเรียกตรวจค้น แต่คนขับกลับเร่งเครื่องหนีจนชนรถตำรวจและรถทหารเสียหาย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีประชาชนบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในรถพบคนร้ายคือ นายหม่อง อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง จึงรีบจับกุมตัวพร้อมยาบ้าของกลาง          จากการสอบสวน นายหม่องให้การวกไปวนมา จับใจความได้ว่า เข้ามาทำงานทาง จ.แม่ฮ่องสอน และตนเองชอบเสพยาบ้าและอยากได้เงินใช้ จึงรับจ้างขนยาจากนายจาย อายุ 40 ปี ชาวเมียนมา ด้วยกัน โดยให้ตนขับรถไปรับยาบ้าในป่าละเมาะข้างทาง แล้วนำมาวางตรงจุดนัดหมายในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 2,000 บาท กับยาบ้าเอามาเสพ

          ขณะขับมาเห็นภาพหลอนว่ามีรถขับตาม กระทั่งมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยความกลัวจึงเร่งเครื่องหลบหนี จนเกิดอุบัติเหตุและถูกจับกุมดังกล่าว
 


ขอบคุณ - Dechathorn Sangsupt


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: