ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มเครียดปัญหาส่วนตัว ดิ่งตึก 5 ชั้นดับ เผย เป็นลูกชาย พ.ต.ท.รองผกก.สืบสวน


หนุ่มเครียดปัญหาส่วนตัว ดิ่งตึก 5 ชั้นดับ เผย เป็นลูกชาย พ.ต.ท.รองผกก.สืบสวน


     เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 สิงหาคม ร.ต.ท.ศรัทธาธรรม สูตรสุวรรณ รองสว.(สอบสวน) สน.ดินแดงรับแจ้งเหตุคนพลัดตกลงมาภายในซอกตึกของอพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่ง ในซอยประชาสงเคราะห์23 แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


     ที่เกิดเหตุเข้าซอยมาประมาณ500 เมตร จุดเกิดเหตุอยู่ตรงซอกข้างตึกเกิดเหตุ พบศพนายกฤษฎา หอมสมบัตร อายุ 24 ปี สภาพสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงลายพรางขาสั้น นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด โดยผู้ตายเป็นลูกชายของพ.ต.ท.แสงเพ็ชร หอมสมบัติ รองผกก.สืบสวน สภ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์


   


 จากสอบสวนพยานให้การว่า ผู้ตายพักอยู่ชั้น 5 ของอาคารดังกล่าว ภายในห้องไม่มีร่องรอยรื้อค้น ไม่พบการต่อสู้หรือจดหมายลาตายทิ้งไว้ แต่มีโทรศัพท์ มือถือชาร์จแบตพร้อมเปิดเพลงไว้ในห้อง ที่ระเบียงมีเก้าอี้วางทิ้งไว้ โดยปกติผู้ตายเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เมื่อคืนคนข้างห้องได้ยินเสียงในห้อง แต่ไม่มีใครสนใจเพราะปกติก็จะชอบเปิดเพลงอยู่แล้ว


     ทั้งนี้ผู้ตายมีความเครียดกับปัญหาส่วนตัว จนกลายเป็นความสะสม เคยคิดจะฆ่าตัวตายมาแล้วในอดีต โดยพึ่งเรียนจบจากคณะบัญชีของม.หอการค้า อยู่ในช่วงระหว่างหางาน ก่อนมาเกิดเหตุดังกล่าว     เบื้องต้นตำรวจจะได้สอบปากคำเจ้าของอพาร์ทเมนต์และส่งศพตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียด ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: