ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

กระบะแหกโค้ง ชนเสาไฟฟ้าพังยับ กระเด็นออกรถดับ 1 เจ็บ 1 คนขับเมาแอ๋


เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 ส.ค.63 พ.ต.ท.พีระพงษ์ หนูชนะ สว.สอบสวน สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะแหกโค้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณทางเบี่ยงถนนคู่ขนาน สาย 7 ตอนที่ 3 ฝั่งขาเข้าถนนสุขุมวิทแหลมฉบัง ช่วงโค้งปากทางซอย 10 วัดมโนรม ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ถนน 2 เลน บริเวณริมฟุตปาทพบเสาไฟฟ้า 1 ต้น ได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ สีขาว หมายเลขทะเบียน งบ 6003 ชลบุรี ตกอยู่ข้างทางสภาพพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย กระเด็นออกมานอกตัวรถ ทราบชื่อคือ นายกัมปนาท บุญชู อายุ 27 ปี มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณศีรษะ และแผลถลอกตามร่างกาย อยู่ในสภาพเมาสุราให้การไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ได้รีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่ง รพ.วิภารามแหลฉบัง ส่วนอีกรายเป็นชายไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อเชิ้ตสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่ไม่สำเร็จเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบถามชาวบ้านบริเวณจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เนื่องจากนอนหลับกันหมด ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่นบริเวณจุดเกิดเหตุ จึงรีบพากันออกมาดู และรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นยังต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น ก่อนสอบปากคำเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: