ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบศพหนุ่มใหญ่ขี้เมา เสียชีวิตคาบ้าน 15 วัน สยอง ร่างโดนสัตว์แทะเกือบขาด


พบศพหนุ่มใหญ่ขี้เมา เสียชีวิตคาบ้าน 15 วัน สยอง ร่างโดนสัตว์แทะเกือบขาด


     เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ส.ค. ร.ต.อ.ประชิต สมาฤกษ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านเลขที่ 3/1 ม.3 ต.ลาดงา ใกล้อบต.ลาดงา ริมถนนสายเสนา-ทางหลวง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเเพทย์เวรโรงพยาบาลเสนา อาสาฯมูลนิธิพุทไธสวรรย์


     ในบ้านพบศพนายธงชัย ฤกษ์ประกอบ อายุ 58 ปี เสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน สภาพศพเริ่มแห้งส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ที่สะโพกข้างซ้าย มีรอยถูกสัตว์กัดกินจนเกือบขาด ในบ้านไม่พบร่องรอยการถูกรื้อค้นหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ข้างศพพบขวดสุราและกระติกน้ำกระจายเกลื่อน


     สอบถาม น.ส.รัตนา ฤกษ์ อายุ 62 ปี ญาติของผู้ตาย เล่าว่า ตนและผู้ตายอยู่คนละบ้านกันได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ไม่พบผู้ตายเดินออกมาหาอะไรกินประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้ว ตนจึงรีบเข้ามาดู พบว่าไปนอนเสียชีวิตส่งกลิ่นเหม็นเน่าอยู่ในบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบปกติผู้ตายไม่ได้ทำงานประจำ เป็นคนรักความสะอาดชอบทําความสะอาดบ้านอยู่เป็นประจำ ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา มีโรคประจำตัวเยอะ ไม่คิดเหมือนกันว่าผู้ตายจะมาเสียชีวิตลงแบบนี้


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 15 วัน เนื่องด้วยโรคประจำตัว และไม่มีชาวบ้านมาพบเจอ จนมีสัตว์เข้ามากัดกินร่างจนขาด อย่างไรก็ตามต้องทำการสอบสวนผู้ที่พบศพเป็นคนแรกอย่างละเอียดอีกครั้งรวมทั้งส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: