ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีปิกอัพวูบหลับใน เสียหลักพุ่งชนป้ายเกาะกลาง 11 ชีวิตรอดหวุดหวิด


     วันที่ 6 สิงหาคม 2563 เฟซบุ๊ก เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3 รายงานว่า เมื่อวานนี้ (5 สิงหาคม) เกิดอุบัติเหตุคนขับรถปิกอัพหลับในเสียหลักชนเกาะกลางถนน ก่อนพลิกคว่ำพุ่งข้ามเลนเทกระจาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เกิดเหตุบริเวณ ถนนทางหลวงหมายเลข 214 สุรินทร์-ช่องจอม บริเวณยูเทิร์นจุดกลับรถ ซึ่งอยู่ใกล้กับฐานปฏิบัติการอาสาหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุด อ.ปราสาท บ้านพลวงใต้


   โดยที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สภาพตะแคงข้าง พังเสียหายยับเยินทั้งคัน ใกล้กันพบผู้บาดเจ็บ 11 ราย จากการสอบสวนทราบชื่อคนขับคือ นายยุทธนา อายุ 24 ปี พยายามคลานออกมาจากตัวรถ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนญาติที่โดยสารมาด้วยอีก 10 คน ซึ่งมีเด็กน้อยโดยสารมาด้วย ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกายเช่นเดียวกัน   ทั้งนี้ นายยุทธนา คนขับรถ เล่าว่า ตนพร้อมครอบครัวและญาติพี่น้องได้เดินทางจาก อ.พนมดงรัก เพื่อไปเที่ยวที่ตลาดการค้าชายแดนช่องจอม และขับรถมุ่งหน้าเข้าไปซื้อของที่ตลาด อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆ ตนเกิดวูบหลับในไปชั่วขณะ รู้ตัวอีกที รถเสียหลักพุ่งข้ามเลนพลิกคว่ำเทกระจาดอยู่กลางถนนแล้ว แต่โชคดีมากที่ตนและญาติไม่เป็นอะไรมาก


    ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราสาท ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีทรัพย์สินทางราชการเสียหาย ก่อนลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

 


ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก Ch3ThailandNews


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: