ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวบ้านผวา! แก๊งนักเรียน แว้นจยย. เบิ้ลท่อ-ยิงปืนสนั่นหมู่บ้าน


วันที่ 6 ส.ค. น.ส.เพชรรัตน์ ภูมาศ นายอำเภอนางรอง มอบหมายให้ นายจักรกฎษ ร่วมกูล ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ร่วมกับ สภ.นางรอง สายตรวจตำบลบ้านสิงห์ และสายตรวจ 191 ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่บ้านโคกไม้แดง ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง หลังเกิดเหตุเยาวชนกว่า 10 คน ซึ่งยังสวมใส่ชุดนักเรียนและชุดลูกเสือ รวมตัวกันขับขี่รถจักรยานยนต์เบิ้ลเสียงดังก่อกวนบนถนนสายบ้านโคกไม้แดง–ละลวด ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ และยังมีเสียงปืนดังเป็นระยะ ซึ่งชาวบ้านในหมู่บ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานและนำไปโพสต์ในโซเชียล วอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการ

จากการสอบถามชาวบ้านบอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงประมาณ 4-5 โมงเย็น วันที่ (5 ส.ค.) ที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่ยังสวมใส่ชุดนักเรียนและชุดลูกเสือ ขับขี่รถจักรยานยนต์และมีรถยนต์กระบะขับตามประกบมาด้วย พอมาถึงถนนบริเวณหน้าบ้านผู้ใหญ่บ้านก็เบิ้ลรถจักรยานยนต์เสียงดัง แล้วโยนไม้ใส่บริเวณที่ชาวบ้านซึ่งมีทั้ง เด็ก คนแก่ ผู้หญิง และคนพิการนั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน


โดยไม่สนใจว่าจะไปโดนใคร จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็พากันขับขี่รถออกไป และระหว่างที่ขับรถออกไปก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด คาดว่าน่าจะเป็นการยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่วัยรุ่นคู่อริที่เคยมีเรื่องกันหรือไม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ และเส้นทางผ่าน เพื่อเป็นการหลักฐานในการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมาย

 


ขอบคุณ - khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: