ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มขี่จยย.เฉี่ยวเก๋งเสียหลักล้ม ถูกสิบล้อทับหัวดับคาที่เมื่อเวลา 15.30 . วันที่ 8 สิงหาคม 2553 ...สมบัติ แสงอินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนรถเก๋งแล้วโดนรถบรรทุก 10 ล้อ ทับ เสียชีวิต 1 ราย บนถนนเลียบคลองขุดใหม่ หมู่ 4 ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้ง


 


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ Honda Wave 110 สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1กน9312 กรุงเทพมหานคร สภาพ พลิกตะแคงอยู่กลางถนน ใกล้กันพบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ นายธานิน กองวิไล อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 หมู่ 5 ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี สภาพศีรษะถูกทับ นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน และในตัวยังพบบัตรพนักงานบริษัท ท็อป ฟิด มิลล์ จำกัด ห่างออกไป 20 เมตรพบรถเก๋ง Honda City สีเทา หมายเลขทะเบียน ษจ 6596 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกด้านขวาและประตูได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับ นางสาวกฤตยา ภิรมย์อุทัย อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด คนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ

 จากการสอบถามนางสาว กฤตยา ภิรมย์อุทัย คนขับรถเก๋ง กล่าวว่า ตนมาทำบุญที่วัดเจดีย์หอยขนาดขับรถกลับออกจากวัดประมาณ กิโลเมตร ขณะนั้นได้มีสิบล้อขับสวนมาและมีรถจักรยานยนต์กำลังแซงสิบล้อจากนั้นรถจักรยานยนต์ได้มาเฉี่ยวกระจก ด้านขวาของตนและเสียหลักล้ม และโดนสิบล้อทับจนเสียชีวิต แต่สิบล้อคันดังกล่าวไม่ได้จอด ตนจึงจอดรถและแจ้งเจ้าหน้าที่ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามคนขับรถเก๋งและบันทึกภาพถึงสาเหตุการชนในครั้งนี้และ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามสิบล้อคันที่ทับมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและให้เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตและมอบให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล ทางศาสนา ต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: