ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าอาวาสล่วงละเมิดเณร 4 วันติด ทนไม่ไหวจนต้องหนีออกจากวัดไปสึก


สามเณรวัย 15 ปี ร้องถูกเจ้าอาวาสของสำนักสงฆ์แห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ลำปาง ล่วงละเมิดทางเพศโดยการให้อมนกเขา และทางทวารหนัก ซึ่งถูกกระทำมานานหลายเดือนแล้ว จนกระทั่งทนไม่ไหว จึงขอให้หลวงตาที่วัดแห่งหนึ่งช่วยพาหลบหนี ก่อนที่จะสึกออกจากเณร และให้ญาติพาไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองลำปาง


 


นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี อดีตสามเณร เปิดเผยว่า บวชเณรตามคำชักชวนของพระสงฆ์ ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสของสำนักสงฆ์ชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยบวชเมื่อต้นเดือนธ.ค.62 ซึ่งในช่วง 2-3 เดือนแรก ที่ไปอยู่กับพระรูปดังกล่าวก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งต่อมาเจ้าอาวาสสำนักสงฆ์รูปดังกล่าวเรียกให้ไปนวดที่กุฏิ ก่อนที่จะละเมิดทางเพศ ตอนนั้นตนกลัวมาก ไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาใคร จนถูกกระทำเรื่อยมา


 


ล่าสุดทนไม่ไหวเนื่องจากถูกกระทำมาราธอน 4 วันรวด ทำให้ทวารหนักฉีกขาดและอวัยเพศบวม และขับถ่ายด้วยความทรมานมาก หน่ำซ้ำยังถูกพระอีกรูปหนึ่งในสำนักสงฆ์ บังคับให้อมนกเขาอีกหลายครั้ง จึงขอให้หลวงตาท่านหนึ่งช่วยเหลือพาหนีออกมาและทำการสึก ก่อนที่จะแจ้งให้ครอบครัวทราบ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเบื้องต้น หากเจ้าสำนักสงฆ์กระทำความผิดจริงก็คงต้องถึงขั้นปราชิก ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: