ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้โม่งบุกเดี่ยวจี้ชิงเงิน 7-11 ได้เงินเกือบ 5 พัน


ไอ้โม่งบุกเดี่ยวจี้ชิงเงิน 7-11 ได้เงินเกือบ 5 พัน


     เมื่อเวลาประมานตี 3 ของคืนที่ผ่านมา ตำรวจสภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง เข้าตรวจสอบเหตุ มีคนร้ายบุกเดี่ยวเข้ามาก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ ภายในร้านสะดวกซื้อ สาขาหน้าโรงเรียนลำปางพาณิชยการ และเทคโนโลยี ริมถนนพหลโยธิน เขตชุมชนบ้านศรีปงชัย ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง


     เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบพนักงานสาว ยังอยู่ในอาการตกใจ และรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบจากพนักงาน ว่า คนร้าย เป็นชายรูปร่างสันทัด คาดว่าอายุประมาณ 20 – 30 ปี สวมชุดสีดำ โดยใส่เสื้อยืดแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมใส่หมวกคลุมแบบกันแดด เพื่อปิดบังใบหน้า พร้อมใช้ผ้าคลุมมือขวา เพื่อทำทีว่า ถืออาวุธปืนอยู่ภายในมือ เดินเข้ามาในร้าน     จากนั้นก็ข่มขู่พนักงานของร้านว่า ให้เอาเงินมาทั้งหมด โดยคนร้ายได้ถือถุงพลาสติกมาด้วยให้พนักงานหยิบเงินใส่ในถุง พร้อมบอกว่า มีปืน ก่อนที่จะขู่ และสั่งให้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน ทำให้พนักงานเกิดความกลัว จึงหยิบเงิน และส่งให้ไปประมาณ 4,700 บาท เมื่อคนร้ายเมื่อได้เงิน ก็ได้รีบวิ่งหลบหนีออกไป


     จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน เห็นพฤติกรรมขงคนร้ายรายนี้อย่างชัดเจนโดยคนร้ายรายนี้เลือกใช้จังหวะที่ภายในร้านไม่มีลูกค้าเข้าไปใช้บริการ และเลือกเวลาที่ดึก ที่ไม่มีผู้คนพลุพล่าน หลังก่อเหตุ ก็ได้วิ่งหนีออกมา และไปขึ้นรถที่จอดอยู่ห่างจากหน้าร้าน แล้วหลบหนีไป     สำหรับร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณนอกเมือง ตัวเมืองลำปาง เคยถูกก่อเหตุลักษณะนี้ มาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรก เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2558 ครั้งที่สอง เมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 และครั้งล่าสุด ครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 ที่ถูกก่อเหตุ อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา ทุกครั้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบสวน และติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาก่อเหตุได้ทุกราย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: