ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มใหญ่ฉุนเพื่อนบ้าน เมาพูดไม่เข้าหู คว้ามีดแทงดับคาบ้าน


วันที่ 13 ส.ค. พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิตที่บ้านพัก ต.แม่หอพระ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.ท.มานพ กิจจรูญพันธ์ รอง ผกก.(สวนสอบ) พ.ต.ต.ธีรดล ดาวเงิน สวป. ตำรวจฝ่ายสืบสวน แพทย์รพ.แม่แตง และหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบศพ นายจรัส อายุ 61 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องครัว บนหน้าอกมีมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แพทย์ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นพบบาดแผลถูกแทงเข้าราวนมซ้าย 1 แผล หน้าขาซ้าย 2 แผล หน้าขาขวาอีก 1 แผล ส่วนมือมีดคือ นายเม็ด อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านและเป็นเพื่อนกับผู้ตาย หลังก่อเหตุไปแจ้งกำนันแล้วรอมอบตัว


สอบสวนให้การว่า ก่อนเกิดเหตุชักชวนผู้ตายมานั่งดื่มเหล้าที่บ้าน จากนั้นเกิดมีปากเสียงกันแล้วถูกผู้ตายใช้เท้าถีบแล้วยังเดินเข้าไปในครับจะเอามีดมาแทง แต่ตนคว้ามีดได้ก่อนแล้วแทงตักเตือนไป 3 ครั้งจนล้มลงนอน ก่อนจะช่วยเช็ดเลือดให้ไม่คิดว่าจะถึงตาย จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินคดี ส่วนศพผู้ตายส่งชันสูตรก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: