ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)วงจรปิดจับภาพโชเฟอร์ตุ๊กตุ๊กกระหน่ำยิงเหตุแย่งผู้โดยสารเมื่อช่วงเย็นวานนี้(13ก.ย.)ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันที่บริเวณคิวรถตุ๊กตุ๊กข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้นายเสาร์ พวงทอง อายุ 40 ปี โชว์เฟอร์รถตุ๊กตุ๊ก ถูกกระหน่ำยิงด้วยอาวุธปืน .38 ถึง 9 นัด เข้าหน้าอก และกลางหลังอาการสาหัส ส่วนมือปืนคือ นายเชาวลิตร ภู่ทักษิณ อายุ 40 ปี เป็นโชว์เฟอร์ตุ๊กต๊กเหมือนกัน และถูกคุมตัวเอาไว้ได้พร้อมอาวุธปืน .38 โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวน ทราบทั้งคู่มีเรื่องกันมาตลอด และเมื่อเช้ามีเรื่องท้าต่อยกัน

จากกาาตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุ ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ไว้อย่างชัดเจน ขณะที่ทั้งคู่ยืนโต้เถียงกันอยู่ที่หน้าคิวตรงทางออกสถานีรถไฟหาดใหญ่ นายเชาวลิตรได้เดินเข้ามาชักปืนกระหน่ำยิงใส่นายเสาร์จนล้มลง และกระหน่ำยิงซ้ำจนหมดลูกโม่ 6 นัด จากนั้น ยังหันกระบอกปืนจะยิงญาติของนายเสาร์ ก่อนที่เดินไปที่รถตุ๊กตุ๊ก แล้วกลับมากระหน่ำยิงนายเสาร์ซ้ำอีกรอบ ก่อนที่ภรรยาจะเข้ามาห้าม และเดินกลับไปที่รถตุ๊กตุ๊ก ก่อนถูกตำรวจนอกเครื่องแบบชาร์จตัวจับกุมเอาไว้ได้โดยไม่ได้ขัดขืน
นายชาญชัย ปลอดดำ ลูกพี่ลูกน้องนายเสาร์ กล่าวว่า ทั้งคู่มีปัญหากันมาตลอดเรื่องแย่งผู้โดยสาร และในวันนี้ได้ท้าต่อยกันอีกครั้ง และไม่คิดว่านายเชาวลิตจะพกปืนมา จนกระทั่งเกิดยิงกันขึ้น และตอนเกิดเหตุยังจ่อปืนมายิงตนด้วย แต่กระสุนด้าน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายเชาวลิตร 2 ข้อหา คือ พยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต สำหรับอาการบาดเจ็บของนายเสาร์ ยังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: