ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มคลั่งจับเมีย-ลูก 3 ขวบ เป็นตัวประกัน ใช้มีดอีโต้จี้คอเลือดอาบ


เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงขวัญ จ.ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บ้านเขื่อง อ.เชียงขวัญ มีชายคลุ้มคลั่งยาบ้าทำร้ายภรรยาและลูก ๆ รวม 4 คน ได้รับบาดเจ็บ โดยใช้อาวุธมีดอีโต้จับภรรยาและลูกชายคนเล็กอายุ 3 ขวบ เป็นตัวประกัน


 


ผู้ก่อเหตุคือ นายธงชัย คำภักดี อายุ 40 ปี ตำรวจนำกำลังเข้าไประงับเหตุและจับกุม แต่ผู้ต้องหาขัดขืนและได้ใช้มีดอีโต้จี้คอลูกชาย อายุ 3 ปี จนมีเลือดไหลอาบลำคอ และพาหลบหนีไปซ่อนตัวในบ้านหลังหนึ่งใกล้ทุ่งนา ห่างจากบ้านตัวเองไม่มากนักระหว่างที่ต่อรองเจรจาผู้ต้องหาร้องขอให้ตำรวจจัดหารถจักรยานยนต์เพื่อจะหลบหนี และแลกกับการปล่อยตัวประกันเป็นอิสระ ตำรวจเจรจาว่าจะจัดหาให้ตามคำขอ จนผู้ต้องเชื่อ ระหว่างที่ผู้ต้องหาอุ้มลูกชายไว้ที่หน้าท้องและมีมีดอีโต้จี้ที่ลำคอ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้โอกาสเอากระสุนยางยิงเข้าใส่บริเวณหน้าขา และท้องเหนืออวัยวะเพศ จนทำให้ผู้ต้องหาได้รับบาดเจ็บ ปล่อยตัวประกันลงมา ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะใช้ไม้ง่ามบุกเข้าประชิดตัวและจับกุม จากนั้นคุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.เชียงขวัญ


 


จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ต้องหารายนี้มีอาชีพรับจ้างทั่วไปและเสพยาบ้าจนประสาทหลอนทำร้ายคนในครอบครัวที่มีภรรยาและลูกอีก 3 คน อยู่เป็นประจำ และยังหลบหนีหมายจับศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ 207/2563 ลงวันที่ 22 มิ.ย.63 ในความผิดฐาน “ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ”ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: