ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เมียหายตัวข้ามคืน พบผูกคอดับคาห้องน้ำร.ร. คาดน้อยใจทะเลาะผัว


เมียหายตัวข้ามคืน พบผูกคอดับคาห้องน้ำร.ร. คาดน้อยใจทะเลาะผัว


     วันที่ 18 ก.ย. พ.ต.ท.วรเชษฐ์ แสวง สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องน้ำโรงเรียนประถมชื่อดังแห่งหนึ่ง อ.เมือง จ.นครพนม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลนครพนม เจ้าหน้าที่กู้ภัยลำโขงเฟรนด์ชิฟ และกู้ภัยศรีสัตตนครพนม


     ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำพบศพ นางอลิศรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี สภาพผูกคอเสียชีวิตกับขื่อ ตรวจสอบพบลำคอเขียวช้ำ ลิ้นจุกปาก อุจจาระเลอะกระโปรง ส่งกลิ่นเหม็นทั่วบริเวณ และยังพบรองเท้าแตะสีเขียว 1 คู่ ถอดไว้ใกล้กับอ่างน้ำ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตแล้ว 5-6 ชั่วโมง


     จากการสอบสวน นายชูเกียรติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี สามีของผู้ตาย กล่าวว่า ตนอยู่กินกับนางอลิศรามาได้ 2 ปี โดยภรรยามีลูกติด 1 คน ก่อนเกิดเหตุตนกับนางอลิศรา ได้นำเครื่องเล่นสวนสนุกหลายชนิดมาประกอบติดตั้งภายในศาลากลางจังหวัดนครพนม ช่วงงานประเพณีไหลเรือไฟ 10 วัน 10 คืน     "โดยช่วงบ่ายของวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะให้ลูกน้องติดตั้งเครื่องเล่น ผมมีเรื่องทะเลาะกับภรรยาเรื่องหนี้สิน อีกทั้งภรรยาเป็นโรคซึมเศร้า กินยาคลายเครียดมานานหลายปี โดยเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ภรรยาได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ ทะเบียน สขบ46 กรุงเทพฯ ออกไปไม่บอกกล่าว ซึ่งอาจจะเกิดจากความน้อยใจและคิดมาก" นายชูเกียรติ กล่าว


     นายชูเกียรติ กล่าวต่อว่า ต่อมาตนจึงให้ลูกน้องออกตามหา พบแต่รถจักรยานยนต์จอดอยู่หน้าโรงเรียนดังกล่าว ประตูหน้าโรงเรียนล็อกกุญแจ แต่ไม่พบตัวภรรยา ไม่คาดคิดว่าจะปีนรั้วโรงเรียนไปผูกคอตาย กระทั่ง ช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่แจ้งว่าพบภรรยาเสียชีวิตแล้ว ไม่คิดว่าแค่ทะเลาะกันเล็กน้อย ไม่เคยตบตีอะไร จะก่อเหตุสลดดังกล่าว


     ด้าน นักการภารโรง กล่าวว่า เมื่อเวลา 08.00 น. ขณะตนจะเข้าไปทำความสะอาดห้องน้ำ 4 ห้อง พบห้องน้ำห้องแรกปิดล็อกจากด้านใน จึงตะโกนเรียกนานแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงใช้บันไดปีนดู ก็พบศพสาวใช้เชือกสีแดงผูกคอเสียชีวิตคาขื่อ จึงรีบแจ้งผู้อำนวยการโรงเรียน และตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: