ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พี่ชายบุกกระทืบเพื่อนน้องในโรงเรียน หลังน้องสาวกลับมาฟ้องว่าถูกแกล้ง


วันที่ 21 ก.ย.63 ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองสตูล นางสาวรอนาตี อายุ 23 ปี ได้พาน้องสาวคือ นางสาวฟา (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พร้อมด้วยเพื่อนๆ ของน้องสาว ที่โดนทำร้ายร่างกายเช่นกันคือเด็กชายอายุ 14 ปี และเด็กหญิงอายุ 13 ปี ซึ่งโดนนายวรวุฒิเข้ามาตบตีชกต่อยท้อง และจับหัวโขกกระแทกกับพื้นถนน เหตุดังกล่าวนี้เกิดขึ้นภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดสตูล

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองสตูล ได้นำตัว นายวรวุฒิ อายุ 23 ปีมาที่สถานีตำรวจเพื่อสอบปากคำ และนำไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ทั้งนี้นายวรวุฒิยอมรับว่า ตบตีเด็กเยาวชนทั้ง 3 จริง เพียงแต่ด้วยความโมโหที่ทั้ง 3 คนรังแกน้องสาว แต่ไม่ได้ทำรุนแรงถึงขนาดที่เจ้าตัวบอกว่า ตบต่อย ท้องและกดหัวลงพื้นที่ พร้อมต่อสู้ในชั้นศาลต่อไป


นางสาวฟา อายุ 15 ปี ผู้ที่โดนทำร้ายร่างกาย เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองเล่นกับเพื่อนๆ ในโรงเรียนเมื่อช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา หนึ่งในนั้นคือ นางสาววี (นามสมมติ) น้องสาวของนายวรวุฒิ โดยเล่นหยอกล้อกัน และเกิดมีปากเสียงกันถึงขั้นตบตี นางสาวฟามีปากเสียงกับนางสาววี โดยนางสาวีร้องไห้วิ่งกลับบ้านไปฟ้องพี่ชาย

จากนั้นนายวรวุฒิก็ได้ขับรถมายังโรงเรียน ซึ่งตอนนั้นนางสาวฟาก็ไม่ได้วิ่งหนีแต่อย่างใด พี่ชายของอีกฝ่ายได้ลงมา ต่อยหน้า จิกหัว จับหัวนางสาวฟาฟาดอย่างแรงกับพื้น หลังจากนั้นก็ได้มีการข่มขู่ว่าไม่ให้ไปแจ้งความ หากเจออีกรอบหน้าจะเอาให้ตาย และผู้ก่อเหตุยังได้ไปทำร้ายร่างกายเพื่อนของนางสาวฟาอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บเช่นกันข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: