ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

มือปืนโหด! ยิงเมียเก่าพร้อมแฟนใหม่ไปงานแต่ง ดับ4ราย


มือปืนโหด! ยิงเมียเก่าพร้อมแฟนคนในงานถูกลูกหลง ดับ4ราย ตำรวจเร่งล่า


           เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา(26ก.ย.)ตำรวจสภ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายและบาดเจ็บหลายคน บริเวณงานแต่ง ภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรายจ.นครศรีธรรมราช


   ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหลังเวทีงานแต่ง เจ้าหน้าที่พบเพียงกองเลือด ส่วนร่างผู้บาดเจ็บ 3 รายถูกนำส่ง รพ.ถ้ำพรรณรา ไปก่อนหน้านี้ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตที่ รพ.2 ราย ชื่อนายณรงค์ฤทธิ์ เทพทอง อายุ 32ปี และนายครรชิต สมวงศ์ อายุ 47ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าลำตัวตาย ส่วนคนเจ็บอีกคนชื่อนายสถาพร สมวงศ์ อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกยิงลำตัวได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งต่อ รพ.ทุ่งสง อาการยังสาหัส

   โดยในที่เกิดเหตุ จนท.พบปลอกกระสุน 9 มม.และหัวกระสุนปืน .38 และ.22 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวนหนึ่ง ซึ่ง จนท.ได้เก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไปแล้ว ปรากฏว่าขณะที่ จนท.กำลังจะเดินทางกลับ ปรากฏว่าจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ ได้พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ศพนอนตายคู่ในคูน้ำ ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เป็นศพสามีและภรรยากัน สอบสวนทราบชื่อ นส.ดาราวรรณ บุญมีชัยอายุ 24 ปี และอีกศพชื่อนายอรุณ โพธิ์ถาวร อายุ 31ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าลำตัวพรุนตายทั้งสองศพ รวมผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 ศพ


   สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุที่บ้านหลังดังกล่าวได้จัดงานแต่ง โดยมีญาติทั้งฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาร่วมงานจำนวนมากตั้งแต่ช่วงเย็น จนถึงดึก โดยมีนส.ดาราวรรณ ได้พานายอรุณ แฟนใหม่ชาว จ.ตรัง มาร่วมงานแต่งในครั้งนี้ด้วย ปรากฏว่าได้มีแฟนเก่าของ นส.ดาราวรรณ มาร่วมงานแต่งด้วย และแฟนเก่าเกิดความหึงหวงได้พยายามหาเรื่องทั้งคู่จนเกือบจะชกต่อยกันขึ้นในงานแต่ง จนญาติๆฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้เข้าไปห้ามปรามและพาทั้งสองฝ่ายเข้าพูดคุยเคลียร์ด้านหลังเวที จนสักครู่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดทำให้ผู้คนในงานแต่งต่างแตกตื่นวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทาง หลังสิ้นเสียงปืนสงบพบร่างคนเจ็บ 3 รายถูกญาตินำส่ง รพ.ถ้ำพรรณรา และเสียชีวิตที่ รพ. 2 รายและยังพบร่าง 2 ผัวเมียอีก 2 ศพห่างจากที่เกิดเหตุเล็กน้อยดังกล่าว รวมเสียชีวิต 4 ศพ

   ส่วนสาเหตุพ.ต.อ.กิตติชัย ไกรณรา ผกก.สภ.ถ้ำพรรณรา เผยว่า เบื้องต้นน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว เรื่องหึงหวงระหว่างแฟนเก่าแฟนใหม่เมื่อมาเจอในงานแต่งงานก็เกิดความหึงหวงทะเลาะกัน จนทางเจ้าภาพพาไปเคลียร์หลังเวทีแต่คาดเคลียร์ไม่ลงตัวจนเกิดเหตุยิงกันตาย 4 ศพดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะเร่งทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและติดตามมือปืนรายนี้ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: