ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝนตกหนักต้นไม้ล้มทับรถกระบะ คนขับไม่เป็นอะไร เผยเเขวนเหรียญไอ้ไข่


เมื่อช่วงเย็นวานนี้(17..) ตำรวจสภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ พร้อมหน่วยกู้ชีพกู้ภัย ตรวจสอบเหตุต้นไม้ขนาดใหญ่ ล้มทับรถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสาย อ่าวลึก- พระแสง หมู่ 5 .ปลายพระยา เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องเลื่อยยนต์ตัดต้นไม้ขนาดใหญ่ ที่ล้มทับรถกระบะ ทะเบียน บท 9630 กระบี่ บริเวณห้องโดยสารได้รับความเสียหายหนัก มีนายเอกชัย จันทพันธ์ อายุ 50 ปี เป็นคนขับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือนางสดใส นนท์แก้ว อายุ 45 ปี ภรรยาของนายเอกชัย ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ศีรษะแตก จนท.ต้องเร่งนำตัวส่ง รพ.ปลายพระยา นอกจากนี้มีรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเล็ต สีดำ ทะเบียน กฉ 774 กระบี่ ที่วิ่งสวนเลนมา ถูกต้นไม้ล้มทับได้รับความเสียหายเล็กน้อย โดยรถคันที่ 2 เป็นของนายไพรัตน์ สิงห์บำรุง อายุ 55 ปี นายก อบต.ปลายพระยา เจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บ

นายเอกชัย เผยว่า ขณะขับรถมาจากตัว อ.ปลายพระยา มุ่งหน้าไป อ.อ่าวลึก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางลงเนินได้ชะลอความเร็ว เนื่องจากถนนลื่นจากฝนตก แต่มีลมพัดแรง ระหว่างนั้นมองเห็นต้นไม้ข้างถนนล้มลงมา ตนเบรคไม่ทันจึงถูกต้นไม้ทับเข้าที่ตัวรถฝั่งผู้โดยสารอย่างจัง จนภรรยาได้รับบาดเจ็บ แต่ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ด้านนายไพรัตน์ นายก อบต.ปลายพระยา เปิดเผยด้วยว่า ขณะขับรถมาจากบ้านพักไปยังตัว อ.ปลายพระยา มาถึงที่เกิดเหตุ ต้นไม้ก็ล้มลงมาทับรถยนต์กระบะของนายเอกชัย ที่วิ่งสวนเลนมาอย่างจัง ส่วนปลายของต้นไม้ล้มมาฟาดกับรถของตน ทำให้รถเสียหลักหมุนอยู่กลางถนน แต่ตนประคองรถไว้ได้ โชคดีที่ไม่มีรถคันอื่นวิ่งมาตามหรือสวนเลนมา อาจเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนได้ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าเหรียญไอ้ไข่รุ่นแรก ปี 2556 ที่ห้อยคออยู่ ช่วยคุ้มครองให้ปลอดภัยข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: