ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฉุนเมียบ่นไม่ยอมทำงาน แทงเมียดับต่อหน้าลูก 6 ขวบ


ฉุนเมียบ่นไม่ยอมทำงาน แทงเมียดับต่อหน้าลูก 6 ขวบ


     วันที่ 17 ต.ค.63 ร.ต.อ.สมาน จันทร์ศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าไม้รวก จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 6 บ้านเขาลูกช้าง ต.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.วินัย ปริยเลิศพงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าไม้รวก แพทย์เวร ร.พ.ท่ายาง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานฯ


     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านบริเวณใกล้ประตูทางออกหลังบ้าน พบศพ น.ส.สมบูรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นบ้าน มีบาดแผลถูกแทงที่กลางหน้าอก 1 แผล ใกล้กันในห้องครัว พบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 25 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ โดยมี นายชัยรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี สามีผู้ตาย นั่งอยู่ที่เปลหลังบ้าน โดยสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือแทงภรรยาเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้


     จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุ นายชัยรัตน์ เกิดเหตุมีปากเสียงทะเลาะกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายดุว่า นายชัยรัตน์ ไม่ยอมทำงาน จากนั้น นายชัยรัตน์ ได้ใช้มีดแทงไปที่หน้าอกคนตาย 1 ครั้ง จนผู้ตายล้มลง ลูกสาว อายุ 6 ปี ที่อยู่ที่เกิดเหตุและเห็นเหตุการณ์ได้รีบวิ่งมาบอกญาติว่าพ่อแทงแม่ ก่อนญาติจะรีบมาดู ส่วน นายชัยรัตน์ นั่งรอมอบตัวอยู่ที่บริเวณใกล้เคียง จากนั้นตำรวจจึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


cr.ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: