ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ้าของอู่ฉุน ตามขู่ยิง-รุมกระทืบลูกค้า ปมขัดแย้งเรื่องซ่อมรถจยย.


เจ้าของอู่ฉุน ตามขู่ยิง-รุมกระทืบลูกค้า ปมขัดแย้งเรื่องซ่อมรถจยย.


     วันที่ 22 ต.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายฮรัมเดว อายุ 26 ปี น.ส.อารราตี อายุ 23 ปี น้องสาว และนางอาซ่า อายุ 52 ปี มารดา ถูกชายจำนวน 3 คนขับรถยนต์ โตโยต้า วีออส เข้ามาที่ซอยสามัคคี15 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นซอยบ้านพักของผู้เสียหาย


     จากนั้น 1 ใน 3 คนที่นั่งมากับรถเก๋ง นำอาวุธปืนแบบลูกซองมาจ่อยิงแต่ปืนไม่ทำงาน กลุ่มชายดังกล่าวจึงทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อย ทำให้ครอบครัวตนที่เข้ามาช่วยห้ามได้รับบาดเจ็บไปด้วย โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา


     นายฮรัมเดว กล่าวว่า เมื่อวันที่ 20 ต.ค.63 เวลา 21.00 น. ตนได้ไปถามเจ้าของอู่ซ่อมรถจยย. ที่ตนนำรถจยย.ไปซ่อมว่า ทำไมถึงมีถุงพลาสติดยัดอยู่ที่หน้ากากรถจยย.ของตน หลังจากตนเอารถเข้าไปซ่อมกลับมา นายลายอร์บอกว่า ที่นำพลาสติกไปยัดไว้เพราะหวังดี จะทำให้หน้ากากรถไม่มีเสียง จากนั้นตนและนายลายอร์ก็มีปากเสียงกันถึงเรื่องดังกล่าว


     นายฮรัมเดว กล่าวต่อว่า นายลายอร์จึงเกิดความไม่พอใจ พูดข่มขู่ตนไว้ จากนั้นเวลา 23.00 น. วันเดียวกัน หลังตนปิดร้านขายของชำเสร็จแล้วกำลังจะขี่รถจยย.กลับเข้าบ้าน ภายในซอยสามัคคี15 มีรถเก๋งวีออสได้ขับตามตนเข้ามา ซึ่งตนจำได้ว่าเป็นกลุ่มของนายลายอร์ และลูกน้องอีก 2 คน เมื่อทั้งหมดลงจากรถเก๋งมาก็ตรงเข้ามาทำร้ายตนทันที โดยพยายามจะล็อคแขนตนแต่ตนสะบัดหลุด


     หนึ่งในลูกน้องได้ชักปืนสั้นออกมาหันปากกระบอกปืนมาทางตนแต่ปืนยิงไม่ออกถึง 2 ครั้ง ทำให้แม่และน้องสาวตนวิ่งออกมาช่วยเหลือตน โดยตรงถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลที่ฝ่ามือและเจ็บศรีษะด้านซ้าย ส่วนแม่และน้องถูกกลุ่มคนร้ายผลักจนล้มลง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่แขน ตนจึงเดินทางเข้าแจ้งความเนื่องจากเกรงว่าแม่และน้องจะไม่ปลอดภัย เพราะร้านขายของอยู่บริเวณปากซอยที่เกิดเหตุ


     เบื้องต้นเจ้าหน้ามี่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายเรียกกลุ่มผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งครอบครัวของตนเกรงว่าจะไม่ปลอดถัยเพราะระหว่างนี้คนร้ายยังคงลอยนวลอยู่ จึงอยากให้ช่วยติดตามคดีให้เพื่อให้จับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: